Giftcode Lục Mạch Thần Kiếm H5 đã được cập nhật và gửi tặng đến tất cả các tân thủ. Nếu bạn đang chơi game và chưa sở hữu cho mình các món quà từ BQT. Vậy thì trong bài viết này sẽ là cả kho code Lục Mạch Thần Kiếm H5 dành cho các bạn. Lưu ý giftcode được nhà phát hành chia sẻ miễn phí cho tất cả thành viên. Không được bán dưới bất cứ hình thức nào khác.

Ở trên trang facebook chính thức của game đã có nhiều các sự kiện được mở ra. Chỉ cần đăng ký và làm theo để nhận các món quà này.

Nhận giftcode Lục Mạch Thần Kiếm H5

Để cảm ơn người chơi đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian gia. Tiểu muội sẽ gửi tặng đến các bạn game thủ bộ code tân thủ lục mạch thần kiếm h5 có trị giá 200.000 vàng nếu như thực hiện đầy đủ các bước sau.

giftcode luc mach than kiem h5

Bước 1: Nhấn like fanpage của game lục mạch thần kiếm h5

Bước 2: Nhấn tham gia vào trong hội nhóm của game

Bước 3: Để lại email ở phía bên dưới để nhận quà

Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 13/10 và sẽ trao quà cho các bạn sau 12h.

giftcode luc mach than kiem h5

Bất cứ ai cũng có quyền nhận được phần thưởng này từ nhà phát hành. Nhưng nếu bạn đã sở hữu giftcode trước đó rồi sẽ không thể dùng thêm nữa. Mỗi mã chỉ được quyền dùng 1 lần cho 1 tài khoản thôi.

Cách nhập code lục mạch thần kiếm h5

Chắc chắn sau khi có trong tay bộ code đầy giá trị, để hoàn tất việc nhận quà. Anh em cần phải tiến hành nhập mã code vào game mới chính thức rinh quà về túi.

giftcode luc mach than kiem h5

Để nhập hãy đăng nhập vào game chọn vào phần phúc lợi, tiếp đó tìm đến chỗ giftcode. Điền mã code đã nhận được trước đó rồi xác nhận là được.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các cách nhận giftcode miễn phí của game lục mạch thần kiếm. Còn quá nhiều sự kiện phía sau vì thế hãy thường xuyên ghé thăm để có được nhiều hơn nữa.

Nhận ngay code liên quân vip trị giá 200K

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here