Nếu như đã sở hữu các bộ code cf mobile nhưng chưa biết các sử dụng. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách nhập code cf mobile mới nhất. Sau khi nhập giftcode bạn sẽ nhận được các phần thưởng miễn phí trong code.

Hãy nhanh chóng sử dụng các phần quà này, nếu như không sử dụng thì nó sẽ hết hạn và không sử dụng được. Có nhiều game thủ vì không biết nhập giftcode cf mobile mà bỏ lỡ các vật phẩm vĩnh viễn giá trị. Nên bạn đừng lặp lại và đi vào vết xe đổ đó, hãy thực hiện các bước sau đây.

Hướng dẫn nhập code cf mobile nhanh nhất

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://cfmobi.vn/ để nhập code cf legend và nhận thưởng. Vì đây là trang chủ chính thức của game lên bạn hãy yên tâm sử dụng nhé. Nếu như chưa biết cách thực hiện hãy là theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào điọa chỉ cfmobi.vn

Bước 2: Tại giao diện chính bạn lựa chọn vào hình mũi tên chỉ vào hình ô vuông ở góc phải màn hình.

nhap code cf mobile

Bước 3: Đăng nhập tài khoản mà bạn đang sử dụng vào

nhap code cf mobile

Bước 4: Lựa chọn vào phần code

nhap code cf mobile

 

 

Bước 5: Tại đây là giao diện để nhập code crossfire legend

nhap code cf mobile

Ô đầu tiên bạn copy mã giftcode sau đó dán vào, sau đó nhập mã xác nhận hiển thị ở hình ảnh. Chọn vào xác nhận để hoàn tất.

Sau khi đã nhập thành công các phần quà sẽ được gửi vào trong hòm thư ở game. Đăng nhập vào trò chơi sau đó và thư để nhận tất cả các phần thưởng. Lưu ý phần thưởng nhiều hay ít là do mã giftcode bạn sử dụng nhé.

Nhập code crossfire legend nhận thưởng vĩnh viễn

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here