Bạn đã nhận được giftcode Free Fire nhưng chưa biết cách sử dụng như thế nào. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách để nhập code free fire. Nếu như bạn đang có được những giftcode mà không sử dụng, nó sẽ bị hết hạn và không thể nào dùng được nữa. Chính vì thế ngay sau khi nhận được các phần thưởng thì hãy nhanh chóng nhập code ff ngay nhé.

Hiện nay Free Fire đã cho phép người dùng nhập giftcode free fire ở trên trang web. Chỉ cần thực hiện các bước sau đây để sử dụng chúng.

Cách nhập code Free Fire nhanh nhất

Bạn sử dụng điện thoại để thực hiện theo hướng dẫn nhé, mình hướng dẫn nhập code free fire trên điện thoại. Nó có hình ảnh minh họa chi tiết, anh em dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Mở trình duyệt trên máy điện thoại sau đó bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://reward.ff.garena.com/vn

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng Facebook hoặc VK để đăng nhập tài khoản của bạn vào.

cach nhap code free fire

Bước 3: Hãy copy mã code sau đó thì dán vào các ô trống ở dưới phần nhận thưởng giftcode. Sau đó nhấn vào xác nhận

mã nhap miễn phí

Một thông báo sẽ xuất hiện báo cho bạn biết mã giftcode đã nhập thành công. Bây giờ chỉ cần vào game ở trong phần tủ đồ để xem các phần thưởng.

Lưu ý khi bạn nhập code FF

– Khi bạn thực hiện nhập code free fire hãy nhớ rằng chỉ có một địa chỉ duy nhất http://reward.ff.garena.com/vn, còn lại các trang khác là lừa đảo, bạn không nên đăng nhập vào.

– Một mã giftcode sẽ có 12 ký tự khác nhau có cả chữ và số

– Khi đã nhập code thành công phần thưởng sẽ có ở trong tủ đồ của tài khoản.

– Hãy kết nối tài khoản Facebook và VK mới nhận được các phần quà. Nếu như sử dụng tài khoản khác sẽ không thể nhận được.

Cách nhập code free fire chỉ có các bước đơn giản như thế, nếu như bạn có được code thì nhanh chức thực hiện để nhận nhé.

0/5 (0 Reviews)

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here