Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code gunny mobi nhanh nhất. Sau khi nhập giftcode gunny bạn sẽ nhận được các phần thưởng giá trị miễn phí. Chính vì thế phải nhanh chóng thực hiện không lên bỏ qua phần thưởng này.

Gunny mobi là một trò chơi online có phong cách bắn súng theo lượt được nhiều game thủ yêu thích. Đây là phiên bản dành cho điện thoại di động trên 2 nền tảng iOS và Android. Tham gia chơi game bạn không chỉ nhận được các niềm vui giải trí mà còn nhận được các phần thưởng qua các sự kiện. Các sự kiện diễn ra ở đây thường là những mã giftcode với nhiều phần quà miễn phí.

Nhưng sau khi có được giftcode thì nhiều game thủ lại không biết làm thế nào để sử dụng. Bạn không biết làm thế nào để nhập giftcode gunny mobi từ đó bỏ lỡ các phần thưởng. Nếu như có được các phần thưởng giá trị này thì bạn hãy làm theo hướng dẫn này để sử dụng nhé.

Hướng dẫn nhập gift code gunny mobi

Bước 1: Hãy cài đặt bản gunny mới nhất về máy của bạn sau đó đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ hãy nhấn vào chữ KHÁC ở góc phải màn hình.

nhap code gunny mobi

Bước 3: Nhấn vào chữ HỘP QUÀ và bạn nhập Code Gunny vào chọn ĐỒNG Ý GỬI.

nhap code gunny mobi

Bước 4: Hòm quà từ bộ mã giftcode sẽ hiện ra việc của bạn chỉ cần xác nhận và nhận thưởng.

cach nhap code gunny mobi

Chỉ với 4 bước là bạn đã nhập code gunny mobi thành công. Và bây giờ các phần thưởng đã ở trong túi đồ của bạn rồi. Nhấn vào trong túi đồ để kiểm tra các hành trang vừa nhận được nhé.

Nhập code tân thủ gunny mobi

Nếu như bạn đang có bộ code tân thủ của game và chưa nhập chúng bao giờ. Hãy nhanh chóng sử dụng cách nhập code gunny ở trên để sử dụng nhé. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy bình luận ở bên dưới.

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here