Game LMHT hiện nay đang được rất nhiều bạn yêu thích không chỉ bởi lối chơi hấp dẫn. Mà bên cạnh đó là những phần quà từ bộ code liên minh hấp dẫn được Garena phát tặng. Nếu như đã sở hữu được bộ giftcode nhưng lại chưa biết cách nhập code lmht hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện và thao tác để nhập giftcode liên minh nhanh nhất. Lúc nhập xong sẽ nhận được phần thưởng từ bộ giftcode, nếu chưa có code hãy nhận ngay giftcode liên minh huyền thoại miễn phí.

cach nhap code lmht 2019

Hướng dẫn nhập code lmht 2019 mới nhất

Khi bạn đã có code skin lol mà chưa biết làm thế nào để sử dụng. Rất đơn giản hãy nhanh chóng thực hiện các bước sau để nhận phần quà ngay lập tức. Có nhiều cách nhập code lol dưới đây là phổ biến và là duy nhất hiện nay. Bạn cần lưu ý khi tiến hành nhập nhé, vì nếu không cẩn thận bạn sẽ mất tài khoản vì đã đăng nhập vào web lừa đảo.

Bây giờ chúng ta chỉ còn một cách duy nhất để tiến hành nhập code liên minh thôi. Đó chính là truy cập vào địa chỉ http://code.lienminh.garena.vn

cach nhap code lmht 2019

Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào các ô trống > Nhập mã giftcode bạn đang có > Nhận quà. Hệ thống gửi phần thưởng cho bạn vào tài khoản nhanh chóng đăng nhập và nhận thưởng nhé.

Lưu ý sau khi nhập code lmht 2019

Bạn cần phải lưu ý một vấn đề sau khi nhập code lmht 2019 đó chính là việc nhận thưởng. Phải đăng nhập vào game mới nhận được thưởng nhé.

Garena chỉ hỗ trợ một cổng nhập code duy nhất là địa chỉ web như mình vừa giới thiệu. Ngoài ra tất cả các trang web khác đều là giả mạo, lừa đảo. Nếu như đăng nhập tài khoản vào đây bạn sẽ bị mất tài khoản vĩnh viễn.

Nhận thêm các loại code liên quân vip từ garena nhé.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here