Thời gian vừa qua ban quản trị đã tổ chức rất nhiều sự kiện khác nhau về game Liên Quân Mobile. Trong đó hầu hết là việc tặng code liên quân đã nhận được nhiều lượt vote của bạn đọc. Và hôm nay sẽ là một sự kiện cũng liên quan đến Liên Quân.

Nếu như bạn chưa có tài khoản game liên quân để chơi, vẫn miệt mài tích từng chúng vàng để mua tướng. Vậy thì tại sao bạn không tham gia vào sự kiện cho acc liên quân full tướng này nhỉ. Nơi đây chúng ta có thể nhận được tài khoản khủng số lượng lớn. Mỗi người có một cái tài khoản ngon xịn, full 84 vị tướng trên đấu trường hiện nay.

Tìm hiểu sự kiện cho acc liên quân full tướng chưa ai biết

Cho nick liên quân chưa ai biết anh em nhận được tài khoản cho riêng mình. Không chơi chung đụng với bất cứ ai, mình bạn một tài khoản. Hơn thế nữa còn được cung cấp email và mật khẩu để đổi mật khẩu cho tài khoản.

cho acc lien quan

Sự kiện này chưa từng diễn ra ở đâu trước đó và có quy mô khá lớn. Bất cứ ai tham gia cũng nhận acc liên quân miễn phí. Tài khoản hiện đang có tại đây là 500 tài khoản full tướng, trang phục còn có cả đá quý nữa.

cho acc lien quan

Share acc liên quân 2019 full tướng miễn phí

Để nhận được tài khoản khá dễ, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới này của mình. Tất cả những ai làm theo hướng dẫn đều sẽ nhận được acc liên quân mobile vip. Cam đoan và chắc chắn với bạn đọc là như vậy.

cho acc lien quan

Bước 1: Like & chia sẻ bài viết ở dạng công khai trên Facebook.

Bước 2: Bình luận email của bạn xuống bên dưới.

Bước 3: Tag bạn bè vào mục đã share trên facebook.

Trên đây là hướng dẫn cách tham gia sự kiện tặng acc liên quân mới nhất. Game thủ nào chưa có tài khoản nhanh chóng tham gia để nhận thưởng nhé.

4.5/5 (4 Reviews)

35 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here