Cập nhật những mã code 3Q Phản Công VIP với các món trang bị miễn phí. Người chơi đăng nhập vào game và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận miễn phí.

3Q Phản Công thể loại game với cốt truyện hoàn toàn mới và khác biệt so với các phiên bản game còn lại. Các bạn người chơi sẽ gia nhập vào thế giới game độc và lạ. Đồ họa trong game 3D đẹp mắt hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú cho mà xem. Bên cạnh trò chơi hay cùng nhiệm vụ đa dạng. Người chơi sẽ có thể nhận được những món quà siêu khủng khác đến từ những bộ mã giftcode đầy hấp dẫn. Để nhận được vật phẩm này từ NPH, yêu cầu tân thủ thực hiện theo đúng các bước như sau.

Vote 5 sao nhận giftcode 3Q Phản Công

Sự kiện hot chưa từng thấy và rất dễ làm để nhận giftcode 3Q Phản Công nhé. Các bạn sẽ nhận được 20 nghìn vàng và 150 ruby cùng 10 bình tiên dược. Nếu hoàn thành theo các bước đơn giản ở dưới đây.

code 3q phan cong

Bước 1: Nhấn like và share bài viết event ở chế độ công khai về tường của bạn.

Bước 2: Đánh giá 5 sao cho ứng dụng 3Q Phản Công ở trên cửa hàng Google Play hoặc App Store. Dùng điện thoại nào thì vote bằng điện thoại ý.

Bước 3: Khi đã đánh giá thành công, hãy chụp ảnh màn hình và gửi vào mục bình luận của sự kiện bạn đã share.

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 23/05 đến 26/05.

code 3q phan cong

Lưu ý khi bình luận hãy điền.

– Hình ảnh

– Tên nhân vật

– Email đăng kí

Hiện tại thì game chỉ có sự kiện này mà thôi. Các bạn cập nhật thêm cách nhận code 3Q Phản Công bằng cách theo dõi fanpage của chúng tôi. Tại đường link địa chỉ https://www.facebook.com/pg/3QZVN/

Nhập code 3Q Phản Công để nhận thưởng

Phần quà này đến từ nhà phát hành và nó được chia sẻ miễn phí. Các bạn không được bỏ lỡ chúng. Hãy nhanh tay đăng nhập vào trong game và nhập để rinh quà về túi nhé.

Các bước nhập đã được hướng dẫn ở trên Facebook của game. Chúc anh em chơi game vui vẻ

Event mới: Tặng Code Võ Lâm Hào Hiệp miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here