3Q Truy Kích được giới thiệu phiên bản chính thức dành cho điện thoại Android, iOS rồi. Người chơi đã có thể tải game về máy và chơi ngay bây giờ. Để cổ vũ và trang bị hành trang cho tân thủ. Nhà phát hành đã gửi tặng tất cả người chơi bộ code 3Q Truy Kích.

Phần quà được gọi là phúc lợi, kể từ bây giờ những ai đang có tài khoản và tạo nhân vật đều có thể chơi được.

Giới thiệu game 3Q Truy Kích và giftcode

3Q Truy Kích phong cách chơi từ những khung cảnh siêu đẹp mắt. Game được đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh và cách chơi. Với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh của các vị tướng chibi đẹp mắt. Chúng ta sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc như trương phi, lưu bị, tư mã ý… Mọi trận chiến sẽ có sự góp mặt của các vị anh hùng để tạo nên điểm nhấn.

code 3q truy kich

Trò chơi hay chưa phải hết đâu nhé, chúng ta còn nhận được những phần quà miễn phí để nâng cấp nhân vật trở lên mạnh hơn. Và nó được gửi thông qua những bộ giftcode 3Q Truy Kích. Hàng tuần NPH sẽ tung ra một số code để người chơi đăng nhập vào game sau đó nạp. Các vật phẩm bổ sung vào túi đồ, sử dụng nâng cấp sức mạnh cho tướng bất kỳ nào bạn mong muốn.

Và ở dưới bài viết này, sẽ là các hướng dẫn để người chơi sở hữu code 3Q Truy Kích mới nhất. Độc quyền duy nhất tặng trước cho game thủ nhé!

Code 3Q Truy Kích – Hướng dẫn cách nhận

Để nhận code 3Q Truy Kích rất đơn giản thôi. Các bạn đăng ký trước, sau đó nhận được phần thưởng về hòm thư đã gửi lại. Hoặc sẽ nhận trực tiếp thông qua hệ thống tổng đài của chúng tôi. Soạn tin nhắn theo cú pháp được cho sẵn rồi gửi là sẽ có ngay danh sách code còn thời hạn đang được phát hành.

code 3q truy kich

Cụ thể các bước đăng ký nhận mã 3Q Truy Kích như sau:

– Đầu tiên bạn có thể nhấn like fanpage của game để cập nhật các sự kiện mới nhất. Địa chỉ đây nhé https://www.facebook.com/3qtruykich.gzone/

– Ở trong bài viết này, chúng ta hãy kéo xuống bên dưới. Chọn vào dòng chữ màu đỏ để lấy code SMS.

– Nhấn gửi đi và bạn sẽ nhận lại vipcode 3Q Truy Kích.

Đơn giản như vậy thôi là chúng ta đã nhận về cho mình các phần thưởng miễn phí rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Xem thêm: Code Anh Tào Bị Ca

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here