Code Adorable Home là những thứ bao gồm các vật phẩm cực ngon dành cho game thủ. Ai cũng mong muốn có được chúng vì nó sẽ mang lại các phần quà giá trị đặc biệt. Hỗ trợ game thủ về tiền tệ và item trong quá trình chơi game.

Giftcode Adorable Home chứa các phần quà đặc biệt. Chỉ khi người chơi nhập vào trong game Adorable Home thì sẽ nhận được vĩnh viễn. Nếu như bạn đang tìm kiếm các phần thưởng này và chưa biết làm sao để nhận giftcode. Vậy thì hãy để mình hướng dẫn mọi người làm điều đó.

Những bước nhận giftcode Adorable Home

code Adorable Home

Bước 1: Hãy đăng nhập vào trong game và bạn chọn vào biểu tượng ngôi nhà > setting (cài đặt).

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ thấy biểu tượng hộp thư hình trái tim ở bên phải. Bạn chọn vào đấy

Bước 3: Hãy đăng nhập code Adorable Home chọn vào HyperBeard trên Twitter và Facebook.

Bước 4: Ở 2 kênh của HyperBeard bạn sẽ có các cơ hội nhận được giftcode. Hiện đang phát hành mã AdorableHome40K đấy nhé.

code Adorable Home

Các loại code Adorable Home đang được phát miễn phí

Dưới đây mình đã giúp mọi người nhận 4 mã giftcode hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần vào game và lấy chúng nhập vào là được rồi. Mỗi code chỉ sử dụng một lần và có phần thưởng hoàn toàn khác nhau. Nhưng lưu ý chúng có thời hạn đấy nhé, nếu không nhanh tay sử dụng thì sẽ hết hạn không còn dùng được đâu.

code Adorable Home

  • Heart022luv
  • Iloveadorablehome
  • Adorablehome40k
  • AHInstaNCHY

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn nhận được các phần quà cực khủng. Và mình sẽ còn tiếp tục hướng dẫn nhận thêm quà trong thời gian tới. Hi vọng bạn luôn theo dõi bài viết này để không bỏ qua bất cứ bộ code Adorable Home nào trong thời gian tới.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here