Các bạn game thủ thân mến, game Age of Z đã rất nổi tiếng và được nhiều game thủ Việt Nam yêu thích. Đối với những người mới tham gia chắc chắn sẽ muốn có được code Age of Z để nhận được phần thưởng. Nhưng hiện tại game đã phát hành khá lâu rồi, vì thế các sự kiện diễn ra cũng khá ít.

Vì vậy, chúng ta không thể nhận được những món quà này nữa. Nếu như bạn đang muốn nhận giftcode Age of Z, chỉ còn cách làm theo hướng dẫn của codelienquanvip.com sau đây. Đây là phần thưởng được chúng tôi tặng riêng chứ không phải do NPH game tung ra. Mỗi mà giftcode trị giá 50K nhé số lượng chỉ có 300 mã thôi.

Giftcode Age of Z được phát hành ở đâu

Code game Age of Z được phát hành độc quyền tại trong web này. Được admin liên hệ với phía phát hành game và xin mua. Tổng cộng có 300 mã được chia sẻ cho mọi người. Nếu như các bạn chưa có được những phần thưởng nào trong quá trình chơi game. Vậy thì hãy nhanh chóng cập nhật các thông tin theo hướng dẫn bên dưới để nhận thưởng. Sẽ có nhiều phần quà được tặng free đến hòm thư của bạn.

Code Age of Z

Xin lưu ý rằng quyền phát tặng code được chúng tôi quyết định chứ không phải NPH. Vì thế nếu muốn sở hữu quà tặng này thì hãy nhanh tay hoàn thành theo hướng dẫn dưới.

Cách nhận code Age of Z độc quyền

Xin gửi tặng tới các bạn game thủ những phần thưởng miễn phí. Theo mẫu sau đây hãy cập nhật những phần quà miễn phí. Sẽ có thưởng để gửi tặng đến anh em, mọi người hãy làm theo thật chính xác nhất.

Code Age of Z

Bước 1: Để lại các thông tin như email, số điện thoại, Facebook

Bước 2: Báo danh bằng cách nhấn gửi tin nhắn qua dòng chữ màu đỏ ở bên dưới.

Bước 3: Sau khi gửi tin nhắn sẽ có một tin nhắn gửi về. Lúc ý hãy truy cập vào để nhận giftcode nhé.

Vậy là bạn đã nhận được code Age of Z rồi. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay hôm nay thôi nào.

Tặng thêm code Heroes of Ages

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here