Theo như thông báo đến từ Funtap, tân thủ khi đăng ký tham gia sự kiện sẽ nhận được code Âm Dương Kiếm miễn phí mỗi tuần. Hãy nhanh chóng nhận ngay để không bỏ phí bất kỳ món quà nào đến từ nhà phát hành game nhé.

Nếu như các bạn chưa biết làm cách nào để rinh các phần thưởng này về túi đồ của mình. Vậy hãy để codelienquanvip.com hướng dẫn các bước đăng ký giftcode Âm Dương Kiếm nhanh nhất. Toàn bộ sự kiện được chia sẻ công khai trên fanpage, hội nhóm chính thức của game. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại thông tin đến bạn đọc chứ không phát.

Thông tin về code Âm Dương Kiếm mới nhất

Hãy hoàn thành theo các bước ở bên dưới đây được đưa ra. Lưu ý phải hoàn thành 100% và đầy đủ thì tên nhân vật của mọi người để nhận quà tặng. Chúng tôi sẽ gửi mọi người các phần thưởng thẳng vào trong túi đồ. Có rất nhiều mã giftcode gửi trực tiếp vào trong tủ đồ của mọi người.

code duong am kiem

Bước 1: Hãy nhấn like fanpage chính thức của game để nhận quà.

Bước 2: Sau đó để lại bình luận ở bên dưới bài viết này. Bao gồm các thông tin như email, số điện thoại, tên nhân vật.

Bước 3: Báo danh để nhận quà tặng bằng cách nhấn vào phần màu đỏ để gửi tin nhắn.

code duong am kiem

Code Âm Dương Kiếm sẽ được gửi tặng miễn phí. Nhưng hiện nay có một số trang web giải mạo chia sẻ giftcode không đúng sự thật. Khi đó họ sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập tài khoản vào. Nếu nhập vào sẽ bị mất nick vĩnh viễn.

Hướng dẫn nhập giftcode Âm Dương Kiếm

Sau khi nhận được code tân thủ âm dương kiếm yêu cầu các bạn phải đăng nhập vào gaem để sử dụng. Tránh trường hợp để code hết hạn không còn sử dụng được nữa.

Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Gift code phong ma chiến miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here