Thông tin về phiên bản game Ảnh Kiếm 3D đã chính thức được Sohagame xác nhận rồi. Vậy là chúng ta sắp được trải nghiệm một phiên bản game tuyệt vời rồi. Và tất nhiên ở dưới bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những code Ảnh Kiếm 3D. Qùa tặng dành cho tân thủ để mọi người sở hữu các vật phẩm vượt qua các cửa ải lần đầu chơi game.

Một phiên bản kiếm hiệp nhập vai sắp được tung ra thị trường. Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi lôi cuốn sẽ giúp làm người chơi thấy thích thú. Các vị đại hiệp hãy cùng xem các sự kiện được tổ chức trong game để nhận giftcode Ảnh Kiếm 3D nhé.

Sự kiện fan cứng nhận giftcode Ảnh Kiếm 3D

Hướng dẫn tân thủ lên fan cứng để nhận thưởng và đặc quyền mỗi tuần. Xin lưu ý chỉ những bạn có danh hiệu này thì mới có code Ảnh Kiếm 3D.

code anh kiem 3d

Cập nhật các thông tin sự kiện để người chơi hoàn thành để có quà từ chúng tôi.

Bước 1: Nhấn like page https://www.facebook.com/pg/AnhKiem3D/

Bước 2: Đặt lên chế độ xem trước và thông báo để nhận các món quàn.

Bước 3: Hãy tương tác như like, share, bình luận mỗi ngày để được lên fancung nha.

Cách nhận code Ảnh Kiếm 3D vip

code anh kiem 3d

Codelienquanvip.com sẽ gửi tặng thêm các phần thưởng mới độc quyền dành cho các bạn. Những ai đang đọc bài viết này sẽ được gửi tặng mã code Ảnh Kiếm 3D trị giá 500K miễn phí. Đây sẽ là phần thưởng vô cùng hấp dẫn và có giá trị cực lớn đấy nhé.

Cách nhận quà rất đơn giản thôi, chỉ cần để lại địa chỉ email ở bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ lưu thông tin của bạn và gửi danh sách giftcode vào hòm thư của bạn. Chỉ cần truy cập vào và nhập là xong. Phần quà trị giá 200K đấy nhé

Trên đây là hướng dẫn giúp người chơi tham gia các sự kiện của game Ảnh Kiếm 3D. Còn chờ gì mà không nhanh tay tham gia thôi các bạn ơi.

Nhận thêm: Giftcode Trảm Tiên Quyết

3.5/5 (2 Reviews)

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here