Vũ công thân mến, BQT đã dành tặng những bộ trang phục đẹp nhất ở trong code Audition X. Nếu như chưa đến tay của các bạn thì hãy hoàn thành các hướng dẫn sau đây để nhận phần quà này nhé.

Những phần thưởng ở trong giftcode Audition X sẽ về tủ đồ của bạn. Nếu như nhập đúng và tham gia vào các sự kiện linh hoạt được tổ chức mỗi ngày. Xin lưu ý đây là những event được VTC online phát hành. Ngoài ra không có bất kỳ một trang web hay tổ chức nào được chia sẻ cả. Vì thế game thủ hãy ghi nhớ để không bị lừa đảo để mất tài khoản nhé.

Tham gia hoạt động nhận code Audition X miễn phí

Dưới bài viết này codelienquanvip.com sẽ giúp các bạn tổng hợp các sự kiện đang phát code tân thủ Audition X. Chỉ cần làm theo các bước được yêu cầu là chúng ta sẽ nhận được quà tặng từ những mã này. Mỗi tài khoản chỉ tham gia được vào một lần duy nhất, nếu đã từng nhận được giftcode rồi thì không nhận được nữa đâu nhé.

#1 Event nhận lì xì thẻ cào 200K

code audition x

Để chào đón xuân Canh Tý chúng tôi gửi gửi tặng tới các vũ công phong bao lì xì đỏ. Mỗi phong bao trị giá 200.000 VNĐ. Chỉ cần hoàn thành theo các bước sau đây là được.

  • Bước 1: Nhấn like và share fanpage của game Audition X.
  • Bước 2: Sau đó share thêm bài viết sự kiện này ở chế độ công khai nữa.
  • Bước 3: Mời thêm bạn bè like fanpage
  • Bước 4: Comment để lại 3 con số may mắn ngẫu nhiên kèm với dòng chữ “Đã Nhảy Au phải chơi Audition X”.

Phần quà này sẽ được phát tặng vào buổi trực tiếp 14/2 nhé mọi người.

#2 Bình luận email để nhận code Audition x 2020.

code audition x

Chỉ cần các bạn để lại bình luận địa chỉ email và một số thông tin cá nhân ở bên dưới bài viết này. Ngay lập tức một vipcode audition x sẽ được gửi về hòm thư bạn để lại. Lưu ý chỉ có 1000 bạn may mắn và nhanh tay nhất mới sở hữu được món quà này từ chúng tôi.

Đăng ký ngay để nhận code game Audition X nhé

Đang hot: Code nhẫn giả vô song 3d

3.5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here