Nhân dịp ra mắt game chính thức NPH xin gửi tặng đến tân thủ những code Auto Arena trị giá khủng. Phần thưởng sẽ được gửi tặng trong mỗi mã bí mật qua hòm thư. Nếu như chưa nhận được chúng, hãy nhanh làm theo hướng dẫn để nhận nhé.

Phát hành code Auto Arena miễn phí

code Auto Arena

Với phần thưởng này chúng ta sẽ nhận được những item hỗ trợ. Ở giai đoạn đầu game rất nhiều game thủ chưa biết rõ được tầm quan trọng của những vật phẩm này. Chính vì như thế đã sử dụng không hợp lý dẫn đến tình trạng thiếu hụt. Ngay sau đó chúng tôi đã phải bổ sung thêm nhiều giftcode Auto Arena để gửi tặng mọi người. Hi vọng với những phần thưởng này, anh em sẽ dùng hợp lý nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode Auto Arena

Như các bạn đã biết, chúng ta sẽ nhận được code tân thủ và VIP được gửi tặng riêng cho người chơi may mắn. Ở mã tân thủ thì toàn bộ tài khoản, nhân vật đều có thể sử dụng. Nhưng đối với các VIP thì cần phải hoàn thành theo những bước hướng dẫn event sau đây. Sẽ có vipcode Auto Arena được gửi riêng về túi đồ cho bạn.

code Auto Arena

Bước 1: Bình luận các thông tin của bạn ở dưới cuối bài viết.

Bước 2: Báo danh nhận thưởng bằng cách nhấn vào phần chữ màu đỏ ở phía cuối. Sau đó chúng ta được chuyển vào mục tin nhắn. Nhớ báo danh ngay để nhận quà nhé.

Bước 3: Đăng nhập vào game và bạn sẽ thấy được thư từ admin.

Lưu ý: Việc gửi tin nhắn sẽ chỉ được tính nếu như bạn sử dụng số điện thoại đăng ký tài khoản.

Code Auto Arena Mobile được gửi vào cuối tháng 4 khi game chính thức ra mắt. Mọi người chưa có phần thưởng thì hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè để nhận nhiều quà hơn nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật rất nhiều tính năng mới của những SK được phát hành trong game.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here