Vậy là sau bao mong chờ thì game cũng được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Các game thủ có cơ hội nhân đôi niềm vui khi có thể nhận code Auto Chess Mobile. Rất nhiều phần quà đa dạng hấp dẫn đang chờ đợi mọi người tới nhận. Nếu game thủ chưa biết cách nhận thưởng như thế nào. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây để sở hữu cho mình bộ giftcode Auto Chess Mobile vn.

Các bạn thân mến game được VNG phát hành, chính vì thế mà sẽ có nhiều quà hơn. Khi chơi phiên bản quốc tế thì sẽ không có những mã này đâu. Nhân dịp sự kiện ra mắt thì nhà phát hành đã rộng rãi tặng hàng nghìn mã code tân thủ Auto Chess Mobile. Mời tất cả các bạn nhận chúng hoàn toàn miễn phí bằng các bước sau đây.

Tặng hàng nghìn code Auto Chess Mobile

Chúng tôi sẽ tặng code Auto Chess VN mới nhất cho những ai hoàn thành các bước sau đây. Không chỉ là một mã quà tặng mà còn rất nhiều phần thưởng nữa. Chính vì thế hãy làm theo ngay lập tức để có được hành trang trong con đường phía trước nhé.

code Auto Chess Mobile

Sự kiện 1: Like fanpage nhận quà

Hãy tiến hành nhấn like fanpage chính thức của game để nhận các phần quà khủng.

Tiếp theo hãy nhắn tin về cho admin để nhận mà quà tặng.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/AutoChessMobileVietNam/

Sự kiện 2: Chia sẻ bài viết này để nhận thêm quà VIP

Chia sẻ ngay bài viết bạn đang xem dưới chế độ công khai lên tường, trang, nhóm tất cả các MXH bạn đang sử dụng. Lưu ý phải ở dạng công khai nhé, sau đó thì chụp ảnh màn hình lại.

code Auto Chess Mobile

Nhắn tin về cho admin bằng cách để lại địa chỉ email kèm theo bình luận ở dưới bài viết này.

Sau khi xem xét những ai đã thực hiện yêu cầu sẽ nhận được code Auto Chess. Vậy bạn còn đang chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay hôm nay thôi nào. Có quà nhiều quà đang chờ đợi bạn đấy.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here