Bài viết sau đây mình sẽ tổng hợp các sự kiện tặng code AxE : Liên Minh x Đế Quốc. Tân thủ hãy làm theo hướng dẫn để nhập code đổi thưởng. Tham gia chơi game ngay bây giờ để không bở lỡ các cơ hội nhận thưởng. Chắc chắn bạn sẽ không tìm đâu ra được các món quà và phần thưởng siêu hấp dẫn này đâu. Lưu ý chỉ những ai làm theo các bước mới có thể nhận giftcode axe việt nam này.

Nhận code  : Liên Minh x Đế Quốc miễn phí bằng cách

Để sở hữu trong tay món quà và phần thưởng này bạn cần đăng ký ngay bây giờ để tham gia vào các sự kiện hấp dẫn. Không có bất cứ cổng game nào phát hành miễn phí cho mọi người. Mà chỉ có duy nhất tại codelienquanvip.com thôi. Nếu anh em đang tìm kiếm phần thưởng thì ngay bây giờ còn chờ gì mà không nhanh thực hiện theo hướng dẫn của mình nhỉ.

code lien minh x de quoc

1, Nhấn like fanpage để nhận thưởng

Một trong các sự kiện đáng chú ý chính là nhấn theo dõi like fanpage để nhận được một phần thưởng có giá trị. Nó sẽ có phần thưởng bằng thẻ nạp là 200K cho các bạn may mắn nhất.

2. Nhận thêm code AxE bằng cách để lại bình luận

Để lại bình luận tại bài viết này của chúng tôi để nhận phần thưởng. Các bạn sẽ rinh về túi một vipcode miễn phí không có ở bất cứ nơi đâu khác. Để lại địa chỉ email bên dưới bài viết này, admin sẽ trả lời tin nhắn của bạn sau đó đăng nhập vào hòm thư để nhận các thông tin.

3. Làm theo hướng dẫn trên fanpage

Ở trên fanpage sẽ có đăng tải các sự kiện, lúc này các bạn cần phải thực hiện theo các hướng dẫn để nhận quà.

code lien minh x de quoc

Lưu ý khi nhận code AxE liên minh đế quốc

Vì mỗi tài khoản chỉ có thể nhận và sử dụng code liên minh x đế quốc được 1 lần vì thế bạn hãy nhanh chóng lấy ngay. Nếu đã nhận và dùng rồi thì các phần thưởng sẽ không lặp lại lần nữa đâu. Bây giờ hãy đăng ký trước để được cho vào danh sách chờ của sự kiện.

Hoặc có thể gửi tin nhắn theo đường link ở bên dưới để nhận code gấp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

HOT: Tặng code liên minh tốc chiến vip

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here