Xin trân trọng gửi đến anh em game thủ bộ code Bách Chiến Truyền Kỳ mới nhất. Đây là phiên bản game độc quyền mới nhất của chúng tôi mới ra mắt. Tân thủ nhanh tay đăng ký ngay bây giờ để nhận món quà miễn phí.

Đôi nét về game Bách Chiến Truyền Kỳ

Bách Chiến Truyền Kỳ mang người chơi tới không gian về thời chiến quốc. Với nhiệm vụ chính là phò tá và giúp Tần Thủy Hoàng theo đúng cốt truyện của lịch sử. Người chươi sẽ vượt qua các hành trình khó khăn bằng cách nhập vai vào 1 trong 3 lớp nhân vật Chân Vỡ, Phi Vũ, Thục Sơn.

giftcode bach chien truyen ky

Với hệ thống nhiệm vụ và hàng ngày sẽ giúp người chơi nhận được giftcode Bách Chiến Truyền Kỳ. Vì thế khi chơi game chúng ta sẽ nhận được phần thưởng khủng mà không phải nạp thẻ Bách Chiến Truyền Kỳ nữa. Để nhận những vật phẩm phò tá thì hãy làm theo các bước được hướng dẫn sau đây.

Nhận code Bách Chiến Truyền Kỳ mới nhất

Đầu tiên mình phải lưu ý tới các bạn phải làm theo đúng như nhiệm vụ ở bên dưới đây. Vì mỗi nhiệm vụ sẽ có được các phần thưởng siêu khủng không thể bỏ qua đâu nhé. Cập nhật code game Bách Chiến Truyền Kỳ mới nhất.

giftcode bach chien truyen ky

– Đăng ký nhận thưởng và theo dõi các thông tin bằng cách nhấn theo dõi fanpage.

– Vui lòng báo danh bằng cách nhấn vào đường link màu đỏ và gửi tin nhắn.

– Để lại bình luận “#codebachchientruyenky” ở bên dưới.

Như vậy là bạn đã nhận được phần thưởng mã gift code Bách Chiến Truyền Kỳ này rồi. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký và chơi ngay game thôi. Trong thời gian tới mình sẽ có nhiều bài hướng dẫn hơn về game này. Bạn đọc hãy truy cập vào địa chỉ codelienquanvip.com để xem thêm nhé.

Nhận thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here