Theo như thông tin mới cập nhật được từ Sohagame sẽ phát hành code Bát Hoang Lãnh Chủ. Các game thủ nhanh chóng nhận quà tặng miễn phí để chuẩn bị chơi siêu phẩm đến từ sứ sở Kim Chi này. Mọi người nhanh chóng đọc bài viết này và làm theo hướng dẫn ở dưới của mình để sở hữu giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ nhé.

Trong các sự kiện được mình sưu tập vừa qua đã cho ra mắt combo nhiều phần quà. Trong đó Bát Hoang Lãnh Chủ là một trong như event được quan tâm rất nhiều. Nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt được các thông tin của các bộ code được phát hành. Vì thế trong bài viết này sẽ là hướng dẫn dành cho các bạn. Hi vọng tất cả bạn đọc sẽ nhận được hết quà

Hướng dẫn nhận code Bát Hoang Lãnh Chủ

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn giúp cho các bạn lấy về vipcode Bát Hoang Lãnh Chủ. Chỉ với 3 bước đơn giản sẽ chính thức mở quà tặng trong hòm thư.

code bat hoang lanh chu

Bước 1: Để lại bình luận tên tài khoản, email, số điện thoại, Facebook ở cuối bài viết.

Bước 2: Nhấn like Fanpage Bát Hoang Lãnh Chủ

Bước 3: Click vào phần chữ màu đỏ ở bên dưới và nhấn gửi tin nhắn để nhận.

Với 3 bước ở trên mọi người chính thức có mã code miễn phí. Nhưng bạn cần phải ghi nhớ, số lượng và thời gian event này có hạn thôi. Các bạn cần phải tham gia trước thời hạn để không bị đánh mất cơ hội.

Nhập giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ để nhận thưởng

Còn một bước cuối cùng để các vật phẩm được gửi gắm trong gift code Bát Hoang Lãnh Chủ về túi nhân vật. Nhưng do game mới ra mắt nên nhiều bạn chưa biết nhập và sử dụng mã code ở chỗ nào. Vì thế dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước để nhập.

code bat hoang lanh chu

  • Đăng nhập vào trong game ở phần giao diện chính hãy nhấn vào “Hoạt động”.
  • Sau đó chọn vào phần “Giftcode” ở phía dưới cùng
  • Dán mã code nhận được vào, lưu ý không được nhập sai một chữ nào.
  • Nhấn OK và quà được gửi vào trong hòm thư.

Nhận code liên quân mobile 2020 mùa giải mới

Sohagame cũng đang phát hành code Vệ Thần Mobile

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here