Các anh hùng thân mến code biệt đội phép thuật đã sẵn sàng gửi đến cho mọi người. Anh em đã gia nhập chơi game mà chưa có mã quà tặng thì có thể nhận tại đây. Event được VCTGame tổ chức và phát hành, vì thế giá trị phần quà sẽ rất lớn. Hãy nhanh tay lên nhận thưởng ngay hôm nay đi.

Biệt Đội Phép Thuật được VTC ra mắt trên nền tảng mobile. Rất nhiều game thủ đã háo hức chờ đợi game và các phần thưởng miễn phí. Ngay sau khi đăng ký chơi game thì các bạn sẽ được tặng code tân thủ biệt đội phép thuật. Nó có giá trị siêu lớn và khổng lồ bạn sẽ không tìm được ở bất cứ nơi đâu. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn tuyển tập combo bộ giftcode biệt đội pháp thuật nhé.

Tặng code biệt đội anh hùng miễn phí cho game thủ

Như vậy là game đã được chính thức ra mắt rồi, quá nhiều sự kiện đang được diễn ra. Nhưng nếu như bạn chưa biết và có trong tay các mã quà tặng thì sau đây hãy làm theo. Chúng tôi tổng hợp rất nhiều mã dành tặng cho anh em miễn phí. Đừng chờ đợi gì nữa mà không nhanh nhận.

code biet doi phep thuat

Chia sẻ code khi like fanpage chính thức của game.

Bạn hãy nhanh chóng đăng ký và nhận quà tặng thông quan fanpage. Tặng ngay một mã code vip khi nhấn thích và theo dõi page. Khi nhấn like xong thì hãy inbox về cho admin để nhận quà.

Fanpage: https://www.facebook.com/bietdoi.vtcgame.vn/

Nhận ngay vipcode biệt đội anh hùng trên web

Chúng tôi sẽ gửi tặng đến cho các bạn một mã siêu vip chỉ có trên web codelienquanvip.com này thôi. Hoàn thành các bước sau để lấy code biệt đội anh hùng. Lưu ý chỉ dành cho các bạn thực hiện thành công các bước dưới đây.

code biet doi phep thuat

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết lên fb, zalo, nhóm mà bạn có rồi tag bạn bè vào.

Bước 2: Trên bài chia sẻ hãy loan tin sự kiện kèm dòng cap “Chơi game nhận code ngay”.

Bước 3: Bình luận ở dưới bài viết để nhận quà nhé.

Tặng thêm code tinh vân kiếm mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here