Bộ mã code biểu tượng lol bạn có biết là gì không? Đây là một loại mã code giúp bạn có có thể sở hữu một hoặc toàn bộ biểu tượng đang có tại đấu trường công lý hiện nay.

Những code biểu tượng liên minh không mấy khi xuất hiện trên đấu trường. Nhưng hôm nay bạn đã có thể có được cơ hội sỡ hữu một trong những mã code liên minh mới nhất. Nhanh chóng nhận được các phần thưởng này và sở hữu full biểu tượng tại LMHT nhé.

Code biểu tượng lol bao gồm những gì

Hiện nay ngoài những biểu tượng được cho sẵn ra thì chúng ta còn có những biểu tượng phải mua. Những biểu tượng này có thiết kế đep mắt khác hẳn so với các biểu tượng còn lại. Chính vì vậy mà ai ai cũng muốn sở hữu chúng, mà bộ code icon lol này lại có toàn biểu tượng khủng.

code bieu tuong lol

Nhận ngay 5 biểu tượng lol phiên bản giới hạn.

Cách nhận code biểu tượng lol 2019 miễn phí

Chỉ duy nhất tại đây bạn mới có cơ hội nhận được code biểu tượng lmht. Như đã giới thiệu ở trên các bạn sẽ nhận được 5 biểu tượng phiên bản giới hạn, thậm chí là nhiều hơn. Nhưng để nhận được mã thì bạn cần phải đăng ký theo thứ tự.

code bieu tuong lol

Bước 1: Like và chia sẻ bài viết theo đường dẫn “https://codelienquanvip.com/code-bieu-tuong-lol-2019.html”

Bước 2: Tìm kiếm sau đó nhấn thích và chia sẻ fanpage có tên codelienquanvip.com

Bước 3: Lấy cú pháp nhắn tin ở bên dưới đây và nhắn tin để lấy mã miễn phí.

code bieu tuong lol

Nhanh chóng thôi bạn sẽ nhận lại ngay code biểu tượng lol 2019. Sau khi nhận được vui lòng vào trang https://code.lienminh.garena.vn/#/ để nhập phần thưởng nhé.

Garena đang trong thời gian sự kiện mở tặng code liên quân với nhiều bộ code skin lol 2019 miễn phí. Nhanh tay tham gia kẻo hết hạn

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here