Bom M đã được ra mắt rất thành công và nhân dịp ra mắt dành tặng code bom m miễn phí. Mời toàn thể anh em game thủ nhanh chóng tham gia vào sự kiện và nhận các phần thưởng ngay.

Game đặt bom một thể loại game cực hay nay đã hot trở lại rồi và giờ đã có phiên bản chính thức dành cho Android iOS. Chơi game cực hay trên điện thoại với thao tác và đồ họa cực hấp dẫn. BnB M có đầy đủ các phiên bản dành cho người chơi trải nghiệm. Để tăng và tạo thêm nhiều phần quà cho game thủ thì nhà phát hành xin gửi tặng giftcode bnb m.

Nhận code bom m game đặt bom mới cho điện thoại

Các bộ giftcode bnb m được chia sẻ rất nhiều trên trang chủ của game. Nhưng người chơi cũng có thể nhận được các phần thưởng này bằng cách tham gia sự kiện tại đây. Chúng tôi là một đơn vị chuyên phân phát các phần thưởng như giftcode liên quân

code boom m

Trong các bộ giftcode này anh em có thể nhận được các phần thưởng miễn phí mới nhất. Khi nhập và sử dụng bạn sẽ có được các phần thưởng miễn phí để chơi game. Tổng giá trị của bộ code bom m này lên đến 100K tiền thẻ nạp.

Để nhận các phần thưởng này bạn hãy nhanh tay tham gia vào sự kiện sau.

Bước 1: Tham gia fanpage codelienquanvip.com nhấn like và chia sẻ

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Facebook chia sẻ bài viết sau đó thì tag bạn bè vào.

Bước 3: Nhận code bnb m thông qua fanpage của chúng tôi.

Code bom m là gì có phần thưởng gì

Theo như thông tin mình được biết thì trong bộ code bom m vip có rất nhiều phần thưởng giá trị. Mỗi bộ giftcode có được một phần quà ngẫu nhiên sẽ giúp việc chơi game của bạn trở lên hấp dẫn hơn.

code boom m

Giftcode mang đến các nhiều các phần quà cho người chơi, nhưng không phải bạn nào cũng biết tận dụng. Chỉ trong những dịp sự kiện quan trọng chúng ta mới có cơ hội nhận phần thưởng miễn phí này. Vì vậy cần phải tham gia ngay sự kiện để nhận miễn phí nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here