Code Chaos Lords Mobile là bộ phần thưởng được nhà sản xuất game tung ra cho game thủ. Khi sử dụng và nhập code sẽ nhận được các vật phẩm item miễn phí mà không cần phải nạp tiền. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn những bước để nhận được giftcode Chaos Lords Mobile.

Event lần này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sự kiện mới đang được tổ chức. Chỉ cần làm theo các bước được hướng dẫn là bạn sẽ rinh được về phần thưởng. Nhưng lưu ý phải thực hiện đầy đủ các bước được ghi ra ở dưới. Phần thưởng sẽ là một mã code trị giá 50.000 VNĐ có chứa vật phẩm ngẫu nhiên. Chỉ có 500 bạn có cơ hội nhận được món quà này thôi. Vì vậy các bạn cần phải nhanh tay lên!

Đăng ký để nhận code Chaos Lords Mobile VIP

Chaos Lords Mobile là một phiên bản được phát hành song song giữa Việt Nam và một số nước. Ngôn ngữ chính là Tiếng Anh vì thế các sự kiện được phát hành người chơi ở VN khó nắm bắt được. Chính vì nguyên nhân này mà rất nhiều vật phẩm bị bỏ lỡ. Nhưng không sao cả từ nay bạn cứ truy cập vào bài viết tặng vipcode Chaos Lords Mobile này để xem chi tiết.

code chaos lords mobile

#1 Nhấn like fanpage để nhận

Sự kiện đầu tiên mình muốn giới thiệu đến các bạn. Chỉ cần nhấn thích fanpage của game Chaos Lords Mobile để nhận được quà miễn phí. Tất cả các vị anh hùng đều có thể tham gia.

Nhấn thích fanpage và chụp ảnh rồi gửi về cho admin. Ngay lập tức sẽ có một phần thưởng được gửi qua tin nhắn Facebook cho bạn.

#2 Đăng nhập vào game 7 ngày liên tiếp

Trong game đang có sự kiện đăng nhập 7 ngày liên tiếp điểm danh và nhận quà. Chỉ cần đăng nhập mỗi ngày và điểm danh. Đăng nhập liên tục thì phần thưởng sẽ càng lớn và giá trị.

code chaos lords mobile

#3 Để lại email + SĐT + Tên nhân vật

Codelienquanvip.com cũng đang có một số mã code được phát hành. Bạn chỉ cần để lại thông tin ở dưới mục bình luận ở dưới bài viết này. Đợi mình rep lại bình luận của mình để nhận ngay mã code Chaos Lords Mobile.

Nhanh tay nhận giftcode Chaos Lords Mobile cuối cùng

Event tặng code Khế Ước Kỵ Sĩ

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here