Gift code Chiến Quốc Mobile là phần thưởng mà nhà phát hành game dành tặng cho tân thủ. Món quà ý nghĩa vô cùng giá trị trao tặng cho tất cả các chúa công. Hãy nhanh tay để đăng ký và không bỏ qua bất kỳ phần quà nào đến từ chúng tôi nhé.

Trong thời gian vừa mới ra mắt game nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em game thủ ở khắp mọi nơi. Để đáp lại lòng yêu quý của các bạn, NPH quyết định mở event tặng 2000 mã giftcode Chiến Quốc Mobile miễn phí. Hi vọng đây sẽ là lời cảm ơn cũng như mong muốn mọi người tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới nhé.

Sự kiện tặng giftcode Chiến Quốc Mobile

Như phần đầu codelienquanvip.com đã giới thiệu. Chúng tôi mang đến hàng nghìn mã code tân thủ chiến quốc mobile. Trong đó có những vật phẩm giá trị được nhiều người mong chờ. Chỉ cần hoàn thành hoặc đăng ký theo mẫu là sẽ nhận được 02 mã miễn phí. Một mã là quà tặng tân thủ chứa một số vật phẩm thiết yếu. Còn lại là VIPCODE trị giá 50K cho bất kỳ ai.

code chiến quốc mobile

Nhưng do phần thưởng bên mình nhận có hạn, vì vậy các bạn phải nhanh tay lên thì mới được nhé. Bởi không thể trao tặng hết cho tất cả bạn đọc được. Hãy làm theo mẫu hướng dẫn ở bên dưới của mình để nhận món quà này.

  • Bước 1: Truy cập fanpage của game nhấn like và theo dõi để cập nhật các sự kiện.
  • Bước 2: Cần phải báo danh để nhận thưởng, bằng cách click vào đường link màu đỏ kia.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ đưa bạn vào phần tin nhắn. Hãy gửi tin nhắn để báo danh, sẽ có một danh sách code được gửi lại.

Lưu ý: Trong trường hợp code Chiến Quốc Mobile đã hết. Lúc này hệ thống sẽ không gửi mã giftcode về.

Nhập code chiến quốc mobile tại chienquoc.mobi

code chiến quốc mobile

Hãy truy cập vào trang chủ http://chienquoc.mobi/ sau đó kéo xuống phần bên dưới và lựa chọn vào “Trang nhập code” ở cuối bài viết. Lúc này hệ thống sẽ có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Tặng bạn đọc thêm bộ code game thiên long tam quốc

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here