Các bạn thân mến, codelienquanvip.com sẽ giới thiệu đến các bạn sự kiện tặng code chiến thần chi nộ. Event được ra mắt nhân dịp sự kiện game chính thức khai mở, bạn đã nhận được quà từ NPH chưa. Nếu như chưa hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn sau đây để nhận quà nhé. Chúng tôi đã tổng hợp được rất nhiều các sự kiện để gửi đến mọi người những bộ giftcode chiến thần chi nộ tốt nhất. Nhanh tay gia nhập để có được nhiều vật phẩm miễn phí.

Sự kiện nhận code chiến thần chi nộ miễn phí

Theo như thông tin mình được biết thì các bạn sẽ nhận được 01 bộ code tân thủ chiến thần chi nộ kèm với thêm một mã VIP khác nữa. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại sự kiện và gửi tặng đến mọi người. Hiện tại đã có 3000 mã được gửi về cho chúng tôi, hãy thực hiện các bước sau đây để nhận thưởng.

code chien than chi no

Bước 1: Việc đầy tiên là bạn hãy like fanpage chính thức của game.

Bước 2: Sau đó hãy điền đầy đủ các thông tin vào form ở dưới mục bình luận

Bước 3: Online trên bài viết này khoảng vài phút để nhận lượt đăng ký.

code chien than chi no

Chúng tôi sẽ gửi ngay quà tặng đến các để mọi người có thể sử dụng code chien than chi no. Có quá nhiều phần quà mới lạ độc đáo hấp dẫn đang chờ đợi bạn đến nhận. Nhanh tay lên nhé vì số lượng có hạn.

Giftcode chiến thần chi nộ miễn phí

Chiến thần chi nộ là một trò chơi thể loại game mobile được đầu tư nhiều công sức với 3 năm nghiên cứu và phát triển. Với lối đồ họa phương tây xây dựng trên công nghệ engine, mọi người có thể choi gameplay đặc sắc. Các nhân vật trong game được thiết kết đẹp mắt, quái vật đa dạng và bản đồ rộng lớn. Với các hiệu ứng đẹp mắt chắc chắn sẽ mang đến một sự trải nghiệm tuyệt vời chơi người chơi.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here