VNG vừa cho ra mắt game mới mang tên Chiến Tướng Zingplay. Và các phần quà từ sự kiện cũng đang được phát tặng. Hãy nhanh tham gia vào các event để nhận code chiến tướng zingplay ngay. Nếu như bạn chưa có bất kỳ các thông tin gì về sự kiện thì dưới đây sẽ tổng hợp giúp mọi người.

Chúng ta đã có thể nhận được nhiều mã giftcode chiến tướng zingplay khác nhau. Để không mất nhiều công sức cũng như thời gian của các bạn. Dưới đây mình sẽ tổng hợp toàn bộ mã và hướng dẫn cách nhập code chiến tướng zingplay.

Nhận vipcode chiến tướng zingplay VNG

Là thể loại game cờ chiến thuật các bạn sẽ cần các phần quà vật phẩm để có thể nâng cấp cũng như chiến thắng. Có nhiều cách khác nhau để nâng cấp vật phẩm cho các chiến tướng. Nhưng cách nhanh và miễn phí vẫn là sử dụng các bộ mã.

code chien tuong zingplay

Các bạn nhận được tối đa 3 mã khác nhau bao gồm các giá trị và vật phẩm khác. Mình đã tổng hợp trong mã tin nhắn ở bên dưới rồi. Nhận chúng bằng cách gửi tin nhắn từ điện thoại của bạn. Lưu ý đây là mã vip cực khủng có giá trị là 200K nhé và nó sẽ mất phí gửi tin nhắn. Bạn cần cân nhắc trước khi gửi, nếu như không muốn có thể nhận mã code tan thu chien tuong zingplay miễn phí.

Giftcode chiến tướng zingplay miễn phí

Đây là mã do nhà phát hành cung cấp các bạn có thể sử dụng chúng miễn phí. Cách nhận cũng rất đơn giản thôi chỉ cần làm theo hướng dẫn của mình. Các phần thưởng sẽ được gửi vào trong hòm thư của bạn.

code chien tuong zingplay

Nhận code chiến tướng zingplay mới nhất từ Fanpage chính thức.

1. Hãy like và share fanpage của game

2. Gửi tin nhắn cho admin để được nhận mã vipcode nhé.

3. Đăng ký tại liên kết tại đây

Cập nhật các sự kiện ở trên fanpage để có được các mã thưởng. Hiện nay đã có nhiều phần quà mới được tặng. Vậy bạn đang chơi game Chiến Tướng vậy thì còn chờ gì mà không nhận quà. Ngoài ra Vinagame cũng đang có thêm sự kiện tặng code ngôi sao hoàng cung.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here