Code Closers Online là phần thưởng giúp game thủ rinh về túi những vật phẩm miễn phí. Chúng ta không cần phải nạp tiền nhưng vẫn có và dùng được những món quà này. Vậy phải làm sao mới có được giftcode Closers Online Việt Nam. Dưới đây sẽ là hướng dẫn thao tác đăng ký sự kiện.

Phần thưởng không phải lúc nào cũng có, vì vậy vật phẩm từ Vipcode sẽ hiếm thấy. Event được phát hành độc quyền bởi đơn vị codelienquanvip.com tất cả nơi khác sẽ không có mã này.

Code Closers Online Việt Nam được phát ở đâu

Code Closers Online

Như các bạn đã biết Closers Online không phải là game do Việt Nam phát hành. Đây là trò chơi đa ngôn ngữ được phát hành trên thế giới. Vì thế mà những sự kiện đối với người chơi cũng khó tiếp cận được. Bởi vậy, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với NSX game N9 để xin một số code cho game thủ Việt Nam. Rất may mắn họ đã đồng ý và gửi tặng code tân thủ Closers Online cho chúng tôi. Và sau đây sẽ là cơ hội dành cho mọi người nhanh tay nhất. Sẽ có 500 mã được gửi tới tận tay game thủ.

Nhận code Closers Online như thế nào?

Cũng như bao sự kiện khác mà chúng tôi tổ chức, các bạn sẽ nhận được code thông qua các bước bên dưới. Lưu ý phải hoàn thành đầy đủ các bước được yêu cầu các bạn mới được tặng nhé. Những ai chưa may mắn nhận được thư từ admin thì hãy nhanh chóng để lại email. Trong thời gian tới mình sẽ cập nhật thêm các phần thưởng để gửi đến mọi người.

Code Closers Online

Bước 1: Đăng ký sự kiện bằng cách để lại email, tên tài khoản, ID nhân vật.

Bước 2: Nhấn theo dõi và like fanpage của game

Bước 3: Kiểm tra hòm thư email của bạn vào ngày 30/12 để nhận quà.

Vậy là đây là tất các bước để bạn nhận code game Closers Việt Nam. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nhận quà thôi nào.

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here