Code Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile mang đến cho tân thủ những phần thưởng không ở nơi đâu có cả. Các bạn đã sẵn sàng nhận những món quà miễn phí này từ chúng tôi chưa. Sẽ có nhiều vật phẩm được nhiều người chờ đợi.

Nhân dịp sự kiện ra mắt game codelienquanvip.com đang mang đến cho các bạn phần thưởng mới. Những món quà này chỉ được nhận qua sự kiện của game thôi. Không có mua bán hay lấy ở bất cứ nơi đâu khác nhé. Nào cùng thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới đây để nhận quà miễn phí.

Hướng dẫn nhận code Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile

Phần thưởng từ giftcode Cổ Kiếm Tình Duyên đang có 4K, tức là sẽ có khoảng 4 nghìn thành viên tham gia nhận quà tặng. Chúng tôi sẽ tổng hợp những người đăng ký sau đó gửi vào ngày 06/12. Ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng ký và nhận miễn phí các phần thưởng nhé mọi người.

code co kiem tinh duyen

Các bước nhận phần thưởng theo trình tự như sau:

  • Bước 1: Mời bạn đăng ký bằng cách để lại địa chỉ email hay sử dụng nhất xuống cuối bài viết.
  • Bước 2: Tìm kiếm fanpage sau đó nhấn theo dõi và like các sự kiện
  • Bước 3: Thực hiện theo yêu cầu từ admin theo từng event.

code co kiem tinh duyen

Khi bạn đăng ký thành công, hãy chờ đợi tới ngày phần quà sẽ được gửi vào email. Thường xuyên truy cập vào hòm thư của mình để lấy mã code từ chúng tôi. Phần quà này có trị giá là 100K nếu tính bằng thẻ nạp vào trong game. Code co kiem tinh duyen chỉ được phát thông qua các bài viết này của chúng tôi. Chứ không được bán hay trao đổi qua các hình thức nào khác.

Nhập code Cổ Kiếm Tình Duyên để nhận thưởng

Khi bạn đã nhận được vipcode Cổ Kiếm Tình Duyên rồi thì hãy đăng nhập vào game để nhập. Dán mã đã nhận được thì mới có thể nhận được các bạn nhé. Nếu không dùng mà mã hết hạn thì mình sẽ không chịu trách nhiệm đâu.

Trên đây là hướng dẫn mọi người nhận quà tặng miễn phí từ chúng tôi. Còn chờ gì nữa mà không gia nhập ngay để sở hữu những món quà khủng nhỉ.

Chú ý: code Laplace M

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here