Nhà phá thành 4399EN đã tung phiên bản Tiếng Việt dành cho game Crasher Origin. Người chơi ở VN có thể thỏa sức tham gia và chơi được rồi. Nhân dịp sự kiện này chúng ta sẽ nhận được những bộ code Crasher Origin giá trị. Đây coi như là phần quà nhỏ mà NPH muốn dành tặng cho tân thủ trong đợt update ngôn ngữ này.

Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn những bước để nhận code game Crasher Origin miễn phí. Phần thưởng giá trị nhỏ nhưng cũng góp phần và hành trình giải cứu thế giới của bạn.

Các bước nhận giftcode Crasher Origin

Hãy làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây để nhận được vipcode Crasher Origin. Đây là những mã do nhà phát hành tung ra, các bạn không cần phải lo về vấn đề chất lượng của quà tặng được gửi đâu nhé. Bất cứ ai cũng có cơ hội tham gia hạn.

code Crasher Origin

1. Hãy nhấn và truy cập vào địa chỉ website theo đường link http://4399en.com/gift

2. Tại giao diện này các bạn hãy nhấn hệ điều hành của máy điện thoại đang sử dụng. Và chọn vào game Crasher Origin > Rồi chọn vào Get Gift.

3. Hệ thống yêu cầu các bạn đăng nhập tài khoản game vào.

4. Mã code sẽ hiện ra, bạn chỉ cần copy mã là được.

code Crasher Origin

Cần phải thực hiện theo trình tự các bước để nhận mã nhé mọi người. Và thường xuyên truy cập vào địa chỉ fanpage để xem các thông tin sự kiện về code Crasher Origin nhé.

Cách nhập code Crasher Origin nhanh nhất

Phải nhập mã code thì chúng ta mới chính thức sở hữu được quà tặng. Các bước trình tự ở bên dưới đây để có quà nhé.

– Đầu tiên hãy đăng nhập vào game và chọn vào phúc lợi ở bên cạnh biểu tượng Avatar nhân vật.

– Trong phần này, hãy chọn vào “đổi gói quà > nhập code > dành mã > lĩnh thưởng”.

Như vậy là xong, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu tất cả các bước quy trình nhận thưởng từ giftcode Crasher Origin rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Codelienquanvip.com tặng thêm mã code Lục Mạch Thần Kiếm 3D

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here