Những bộ code Crossfire Zero có giá trị khủng được ra mắt rất nhiều. Các bạn đã nhận được bao nhiêu phần thưởng rồi. Dưới đây sẽ có thêm những mã giftcode Crossfire Zero VN mới được ra mắt. Các bạn đăng nhập và làm theo các bước ở dưới đây để rinh quà về túi.

Crossfire Zero là phiên bản game bắn súng đa dạng được phát hành trên nền web. Game thủ có thể chơi game Đột Kích trên máy tính mà không cần cài đặt game. Và hiện game đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam rồi. Có quá trời sự kiện được tặng mọi người, ngay bây giờ thì có thể lấy để gia nhập biệt đội anh hùng ngay.

Tổng hợp code Crossfire Zero VN đang phát hành

Dưới bài viết này mình sẽ giúp mọi người tổng hợp code Crossfire Zero. Nếu như đã nhận thưởng rồi thì không nhận được nữa. Vì sự kiện này chỉ cho phép các bạn tham gia 1 lần duy nhất thôi. Event được tổ chức bởi Smilegate Megaport và một mã được codelienquanvip.com phát hành.

Cách nhận giftcode Crossfire Zero miễn phí

#1 Nhận vipcode Crossfire Zero của NPH

code Crossfire Zero

Chỉ cần nhấn like fanpage và nhắn tin về cho admin để nhận ngay một mã trị giá 100K. Trong mã này bao gồm các trang bị, vật phẩm, súng, dao, đạn… Nhưng lưu ý phần quà này sẽ được phát ngẫu nhiên nhé.

https://www.facebook.com/CFZEROVN/

#2 Nhận code tại web

code Crossfire Zero

Chúng tôi cập nhật được thêm các phần thưởng mới VIP miễn phí. Theo đó các bạn sẽ có 2035 mã code Crossfire Zero. Chỉ cần để lại bình luận địa chỉ email sau đó mình sẽ gửi cho các bạn nhanh tay và may mắn nhất.

Trên đây là bài viết tổng hợp các sự kiện của game Crossfire Zero. Trong thời gian tới mọi người có thể nhận được các vật phẩm miễn phí. Mình sẽ cập nhật ở bài viết này, vì thế thường xuyên ghé thăm để nhận nhé.

Event đang HOT: Code Avatar Star

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here