VNG đã công bố chính thức ngày ra mắt game Cung Đấu Mobile, một thể loại game cực hot đấy nhé. Và để giúp người chơi có được nhiều phần thưởng hơn nữa thì ngay bây giờ sẽ có code cung đấu mobile dành cho các bạn.

Đặc biệt chúng ta sẽ sở hữu được phần thưởng cực tốt để dùng đấy nhé. Vậy các bạn có thể lấy gift code cung đấu mobile theo mẫu dưới đây. Để lấy được phần thưởng này yêu cầu thực hiện đúng so với yêu cầu của nhà phát hành.

Bộ code Cung Đấu Mobile sẽ có phần thưởng gì hot

code cung dau mobile

Là thể loại game nhập vai theo cốt truyện cung đình đầy những cạm bẫy kịch tính. Bạn sẽ phải tự xây dựng cung cấm cho bản thân mình, thể loại game này không phải là quá xa lạ. Nhưng hiện nay hàng loạt các trò chơi liên tục ra mắt theo kiểu cốt truyện này. Nó rất hấp dẫn và các bạn cần phải có đầy đủ các vật phẩm để phụ vụ các nhu cầu chơi game. Vì thế vipcode cung đấu mobile sẽ là lựa chọn miễn phí tốt nhất cho mọi người.

code cung dau mobile

Theo thông tin mà codelienquanvip.com hóng hớt được thì phần thưởng này có giá trị tính theo thẻ nạp là 200K. Và số lượng là 3500 mã dành cho đúng đủ các bạn đăng ký. Sau khi phát hành khi đã đủ số lượng người đăng ký thì sẽ tung ra cùng một lúc. Lưu ý mỗi tài khoản chỉ được tham gia nhận quà tặng một lần duy nhất thôi.

code cung dau mobile

Hoàn thành theo các yêu cầu dưới đây để nhận quà tặng code cung đấu mobile miễn phí.

Bước 1: Nhấn và theo dõi fanpage của game Cung Đấu Mobile

Bước 2: Nhập làm theo hướng dẫn của các sự kiện theo hướng dẫn.

Bước 3: Cuối cùng là nhập email của bạn xuống phần bình luận ở bài viết này.

Bước 4: Vào địa chỉ email của bạn để nhận quà

Bước 5: Đăng nhập vào trong game và nhập code để nhận quà.

Như vậy đây là các bước để các bạn có thể nhận code tân thủ cung đấu mobile. Nếu muốn nhận quà tặng thì chúng ta cần phải làm theo hướng dẫn. Ngoài ra cũng thường xuyên cập nhật sự kiện trên Facebook chính thức của để có được nhiều quà hơn nhé mọi người.

Sự kiện: Tặng code cổ kiếm tình duyên

Giftcode Cung Đấu Mobile sẽ được phát hành vào cuối tháng 12

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here