Code cuồng kiếm vtc mobile có những phần quà gì. Làm sao để có thể nhận giftcode miễn phí từ nhà phát hành. Cùng xem bài viết sau đây nhé

VTC xin trân trọng giới thiệu đến game thủ một game mobile mới mang tên Cuồng Kiếm dành cho nền tảng mobile. Các vị đại hiệp trân chính hãy nhanh chóng gia nhập giới giang hồ đầy những nguy hiểm và vinh quang ngay. Với nhiều điểm thay đổi mới lạ cùng với phong cách kiếm hiệp đa dạng. Chắc chắn anh em sẽ được gia nhập vào một thế giới của các cuốn tiểu thuyết.

Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ giftcode cuồng kiếm mới nhất. Nó sẽ giúp những ai nhập có được các siêu phẩm, item miễn phí. Chắc chắn bất cứ ai cũng cần đến toàn bộ code này.

Hướng dẫn nhận code cuồng kiếm từ VTC

Trên Facebook chúng tôi đã đăng tải thông tin về sự kiện lần này. Theo như hướng dẫn tất cả ai đang có tài khoản và chơi game đều có quyền tham gia vào event này. Nào cùng xem cách nhận vipcode cuồng kiếm nhé.

code cuong kiem

  • Việc đầu tiên mọi người cần phải làm chính là nhấn like bài viết sự kiện và tag thêm 3 người bạn vào.
  • Tiếp theo hãy làm theo hướng dẫn của sự kiện.
  • Link tham gia sự kiện https://www.facebook.com/cuongkiem.vn/

code cuong kiem

Một phần thưởng được gửi tặng các bạn có trị giá 100K. Ngay lập tức khi hoàn thành sẽ được gửi vào tin nhắn qua Facebook. Hãy nhớ mở chặn tin nhắn từ người lạ và thường xuyên xem tin nhắn. Nếu như ban không mở chúng tôi không thể gửi được mã code đến bạn đâu.

Nhập thêm giftcode cuồng kiếm mobile vip 2

Codelienquanvip.com hân hạnh là nhà tài trợ game thủ một bộ code tân thủ cuồng kiếm. Nhưng chỉ có 2000 bộ vì thế đủ số lượng người đăng ký chúng tôi sẽ phát. Nó sẽ kết thúc và ngày 30/11/2019 và phát tặng toàn bộ vào cùng ngày.

Để nhận bạn vui lòng bình luận địa chỉ và đầy đủ thông tin liên lạc ở bên dưới bài viết. Admin sẽ check và trả lời lại, nếu như chưa được trả lời hãy bình luận lại.

Tặng thêm code gun love 3d

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here