Hàng nghìn code cuồng ma chí tôn đã sẵn sàng để các tân thủ sử dụng. Các sự kiện được VTC đồng loạt tổ chức và dành các phần quà lớn tới mọi người. Tham gia ngay hôm nay để nhận vipcode cuồng ma chí tôn miễn phí trị giá 100K nhé.

Nhận code tân thủ cuồng ma chí tôn

Không giống với các game khác chia sẻ công khai mã code tân thủ. Người chơi Cuồng Ma Chí Tôn sẽ phải inbox về fanpage để nhận loại mã này.

code cuong ma chi ton

Link inbox: https://m.me/cuongma.vn

Bạn phải đọc: Nhận code liên quân

Tặng giftcode cuồng ma chí tôn VIP

Có rất nhiều sự kiện được mở tặng và diễn ra trên fanpage nhưng các bạn sẽ không thể nhận được giftcode cuồng ma chí tôn đâu. Vì lý do gì mình lại nói như vậy, các sự kiện trên fanpage chỉ là câu view, share của thành viên thôi. Rất ít người nhận được các phần quà này từ NPH. Vì vậy dưới đây mình sẽ giới thiệu đến mọi người một bộ mã vipcode khác từ web.

code cuong ma chi ton

Phần thưởng:

– Lễ bao ngẫu nhiên nhận KNB

– Bạc 500K

– Đan tăng tốc kinh nghiệm

– Ma tinh x2

code cuong ma chi ton

Do số lượng ít nên mình cứ phát cho những ai nhanh nhất tham gia sự kiện. Các bạn đến sau nếu chưa may mắn nhận quà thì chờ tới dịp sau nhé. Mình sẽ còn cập nhật code game cuong ma chi ton trong thời gian tới. Vì thế hãy thường xuyên ghé thăm web để nhận thêm nhiều sự kiện code game khác nhé.

Để nhận được mã code cuồng ma chí tôn vtc chỉ cần các bạn nhấn nút share Facebook. Và gửi lại địa chỉ email bạn hay dùng nhất ở bên dưới phần bình luận thôi. Trong thời gian sớm nhất bạn sẽ nhận được mã trong hòm thư email.

Hãy nhanh chóng làm theo các hướng dẫn để có được các phần quà tặng nhé. Còn rất nhiều sự kiện trong thời gian thời. Rất mong rằng các bạn sẽ có được những quà tặng thông qua bài viết này.

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here