Đăng ký ngay để nhận code Cuồng Thần Mobile miễn phí. Các bạn đã sẵn sàng sở hữu các phần thưởng từ NPH chưa. Chúng tôi thì đã sẵn sàng chia sẻ đến các bạn hơn 1000 mã giftcode rồi đó. Sẽ có các phần quà mới chưa từng được giới thiệu ở trong game thông qua sự kiện này.

Nếu như mới gia nhập chơi game chưa nhận được quà tân thủ. Vậy nhanh hoàn thành các yêu cầu sau để nhận về món quà bất ngờ. Không chỉ mang đến cho các bạn các phần thưởng giá trị mà còn giúp cho nhân vật tăng cấp độ cực cao.

Đăng ký ngay sở hữu giftcode Cuồng Thần

Theo như thông tin được nhà phát hành game đăng tải trên fanpage thì các bạn sẽ có thể nhận tổng cộng 5 hộp quà miễn phí. Chi tiết là món gì thì chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn mỗi người sẽ nhận và sở hữu riêng cho mình một món vật phẩm này.

code cuong than

Cơ hội là đây chứ còn đâu nữa, không nên bỏ lỡ chúng vì quà chỉ có một lần duy nhất thôi các bạn ơi. Rinh ngay về túi để không bị lãng quên phần thưởng độc nhất vô nhị này. Dưới đây sẽ có 2 hướng dẫn cho 2 dòng máy Android, iPhone.

Nhận code Cuồng Thần Mobile cho máy APK

Với dòng máy điện thoại Android bạn phải đăng ký bằng cách sau đây. Lưu ý là máy điện thoại APK nhé.

code cuong than

Bước 1: Nhấn theo dõi fanpage chính thức của game

Bước 2: Đăng ký nhận thưởng bằng cách gửi tin nhắn ở bên dưới phần link màu đỏ.

Bước 3: Gửi thêm địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn

Vipcode Cuồng Thần Mobile trên điện thoại iPhone

Dòng máy điện thoại iPhone cần phải thực hiện hoàn toàn khác. Các bước thực hiện như sau nhé mọi người. Một bộ code tân thủ cuồng thần sẽ được gửi qua địa chỉ Facebook của bạn.

  • Đầu tiên các bạn cần phải nhấn gửi tin nhắn để báo danh
  • Tiếp đó để lại tên đăng nhập và số điện thoại, Facebook cá nhân.
  • Hệ thống sẽ tự động gửi mã code mới nhất về FB của bạn.

Trên đây là hướng dẫn các bước nhận code cuồng thần mobile miễn phí. Còn chờ gì nữa mà không nhanh rinh quà về túi ngay.

Gửi tặng thêm code võ chiến thần mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here