Tung tăng nhận ngay code cửu thiên truyền kỳ trực tiếp đến từ nhà phát hành game. Hàng vạn mã code đã được phát hành miễn phí. Các vị anh hùng chưa có cơ hội nhận thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng nhận ngay quà này. Chúng tôi sẽ gửi tặng cho các bạn siêu phẩm hot chưa từng xuất hiện ở cửu thiên. Mỗi món quà đều là một phần thưởng có giá trị cũng là tri ân của BQT đến tân thủ khi gia nhận game. Lưu ý giftcode cửu thiên truyền kỳ có thời hạn sử dụng vì thế các bạn hãy nhanh chóng làm theo các bước và sở hữu ngay.

Event code cửu thiên truyền kỳ vip mới nhất

Với chúng tôi phần thưởng này coi như là một phần quà cảm ơn. Ngay từ khi gia nhập các bạn sẽ được tặng ngay một phần thưởng siêu ngầu và giá trị. Nó sẽ là món quà hấp dẫn mà không phải ở nơi nào cũng có. Kể từ khi ra mắt game đã có nhiều sự kiện giúp bạn nhanh chóng nhận vipcode cửu thiên truyền kỳ miễn phí. Và theo như thường lệ hàng tuần sẽ có một bộ code được xuất ra.

code cuu thien truyen ky

Cụ thể cách nhận code như sau.

  • Nhấn vào đường link ở bên dưới bài viết
  • Bạn được đưa vào giao diện tin nhắn, lúc này mọi người sẽ yêu cầu gửi tin nhắn đi.
  • Sau khi gửi đi sẽ có một tin nhắn trả lại, bên trong có nội dụng và đường link.
  • Nhấn vào đường link và nhận, cài đặt.

code cuu thien truyen ky

Rất đơn giản như vậy phần thưởng sẽ về tin nhắn. Lúc này chỉ cần copy và dán vào game là ngay lập tức quà ở trong túi của các bạn.

Nhập code cửu thiên truyền kỳ để nhận quà

Lưu ý sau khi mã code được gửi về, bạn cần phải đăng nhập vào trong game để nhập. Nếu như không nhập sẽ không có quà. Lúc này mã bị hết hạn thì mình sẽ không chịu trách nhiệm đâu nhé.

Tặng code liên quâncode cuồng kiếm vtc

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here