Mừng sự kiện ra mắt ban quản trị gửi tặng người chơi phần quà là bộ code Đại Đường Tây Du Mobile. Bạn đọc nào đang chơi game này thì hãy tham gia và nhận để lấy phần thưởng nhé.

Mình xin giới thiệu một chút về phiên bản game Đại Đường Tây Du để mọi người được hiểu rõ. Là một phiên bản game có sở hữu đồ họa 2D với nhiều bối cảnh và phong cách tươi sáng. Với cốt truyện lạ và hấp dẫn đã mang đến một tiên cảnh ngay trên điện thoại. Tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh đẹp mắt cùng với PK đẹp mắt thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chơi game tại đây.

Để cổ vũ tinh thần của ngưởi chơi cũng như tri ân game thủ, thì nhà phát hành đã tổ chức sự kiện tặng giftcode Đại Đường Tây Du Mobile. Mời game thủ tham gia ngay tại đây để có được các phần quà mới nhé.

Cách nhận code Đại Đường Tây Du Mobile miễn phí

Thực hiện 2 bước sau để nhận code đại đường tây du nhé.

Bước 1: Like và share lên tường cá nhân của bạn

Bước 2: Để lại địa chỉ email và số điện thoại ở bên dưới

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/DaiDuongTayDu/

code dai duong tay du

Link nhận thêm giftcode khác:

1/ https://bitly.vn/2qbv

2/ https://bitly.vn/2r7d

3/ https://bitly.vn/2rh9

Lưu ý:

Các phần thưởng sẽ được gửi tặng ngẫu nhiên bời nhà phát hành chứ không phải là admin. Vì sự kiện này không phải do chúng tôi tổ chức, mọi thắc mắc bạn hãy lên fanpage để được giải đáp.

Và thêm một điều bạn cần phải biết, chúng ta không có bộ code tân thủ đại đường tây du. Vì nhà phát hành không mở loại giftcode này cho anh em. Lên bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ đâu cả.

code dai duong tay du

Sau khi có được các mã quà tặng rồi thì hãy nhanh tay nhập code đại đường tây du mobile đi. Vì nếu để lâu sẽ không thể nhận được các quà tặng đâu nhé.

Nhập giftcode đại đường tây du mobile để nhận quà

#Bạn đang tìm kiếm:

Code liên quân mới có nhiều phần thưởng

Giftcode tình kiếm 3D

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here