Trọn bộ code đại gia tam quốc được phát tặng tới người chơi miễn phí tại codelienquanvip.com mời mọi người nhận. Có rất nhiều vật phẩm giá trị từ mã giftcode đại gia tam quốc này. Nếu như chưa nhận bất kỳ một mã nào thì hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Đại Gia Tam Quốc được ra mắt chính thức từ hôm mùng 1 tháng 7. Thuộc thể loại game thẻ tướng lấy bối cảnh và cốt truyện thời tam quốc với những nhân vật quen thuộc như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vân Trường… Trong game người chơi sẽ phải xây dựng một vương quốc và chiêu mộ các vị tướng tài.

Để tri ân người chơi nhà phát hành sẽ gửi tặng bộ code tân thủ đại gia tam quốc. Với hi vọng các đại nhân có được những vật phẩm qua giai đoạn khó khăn đầu game. Các nhận cụ thể sẽ được mình viết chi tiết ở dưới đây.

Like & share fanpage nhận vipcode đại gia tam quốc

Bước 1: Nhấn vào liên kết tại đây để chuyển sang fanpage chính thức của game

Bước 2: Chọn like sau đó thì share fanpage

Bước 3: Nhắn tin cho admin để nhận code miễn phí.

code dai gia tam quoc

Tặng code đại gia tam quốc từ admin

Không những bạn sẽ nhận được bộ code đại gia tam quốc trên. Hơn thế nữa mình còn mang đến thêm một mã có trị giá 200K độc quyền chỉ duy nhất ở đây. Mọi người có thể nhận quà tặng miễn phí chỉ trong 2 phút.

Áp dụng cho tất cả bạn đọc bài viết này, có thời hạn đến 30/07 nhé. Để lại địa chỉ email ở phía dưới, ad gửi mã vào trong phần tin nhắn. Các bạn kiểm tra trong vòng 24 giờ để lấy và sử dụng nhé. Nếu như chưa nhận được vui lòng phản hồi lại để mình check.

Tham gia nhóm nhận ngay code mới

Phần thưởng: Heo Vàng x1,Thanh Cương Đao (huyền thoại) x1,Thẻ thăng cấp Ô Chế Tạo x2,Đồng x30000

code dai gia tam quoc

Tham gia nhóm để nhận được quà tặng mới nhất từ admin nhé. Sẽ có nhiều điều bất ngờ chỉ có trong nhóm này thôi. Vì thế các bạn hãy cập nhật và nhấn yêu cầu tham gia nhóm nhé.

Link tham gia

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here