Hướng dẫn trong bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có thể nhận được code Đại Hiệp Truyện miễn phí. Các bạn hãy hoàn thành theo mẫu hướng dẫn sau đây để nhận được quà tặng thôi. Không để các tân thủ bỏ phí món quà này, hãy cùng mình khám phá các bước để nhận thưởng nhé.

Lưu ý phần quà này chỉ dành cho các bạn game thủ của Đại Hiệp Truyện thôi. Nếu như bạn có tài khoản và đã trải nghiệm thì mới nhận được. Và cũng ghi nhớ quà tặng được phát miễn phí duy nhất tại codelienquanvip.com, vui lòng thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu.

Điền thông tin đăng ký nhận giftcode Đại Hiệp Truyện

Các bạn để nhận giftcode Đại Hiệp Truyện rất đơn giản thôi. Chỉ cần ghi danh và gửi về hệ thống của chúng tôi sẽ có được món quà này. Qùa tặng siêu khủng chỉ có duy nhất trong bài viết này. Hiện đang có 1000 mã bao gồm nhiều loại khác nhau. Code sẽ được chia sẻ ngẫu nhiên cho bạn đọc theo thứ tự lần lượt. Mỗi mã sẽ có phần quà trị giá 100K nhé.

code Đại Hiệp Truyện

Bước 1: Hãy báo danh bằng cách nhấn vào dòng chữ màu đỏ ở bên dưới.

Bước 2: Hệ thống sẽ đưa bạn vào giao diện tin nhắn của điện thoại. Nhấn gửi nhé

Bước 3: Tin nhắn trả lời lại bao gồm đường link

Bước 4: Quay lại bài viết này và điền các thông tin tài khoản, email của bạn để nhận code.

Rất đơn giản như vậy thôi là đã nhận được quà rồi. À mình sẽ hướng dẫn thực hiện các bước event để nhận code Đại Hiệp Truyện trên fanpage.

code Đại Hiệp Truyện

  • Đầu tiên hãy nhấn like và share trailer ở chế độ công khai
  • Sau đó bình luận với nội dung “Đại hiệp truyện” và tag thêm 3 ngời bạn vào.
  • Mở chặn tin nhắn từ người lạ trên facebook và nhận quà thôi.

Hãy lưu ý rằng thời gian diễn ra sự kiện từ 12/04/2020 – 30/04/2020. Và code sẽ được chia sẻ theo từng đợt nhé. Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tham gia vào 1 lần duy nhất.

Vậy là mình đã hướng dẫn cách xin code đại hiệp truyện miễn phí rồi.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here