Các bạn thân thế hiện nay code Đạo Mộ Bút Ký Mobile  đã được ra mắt. Mời tất cả các game thủ nhanh chóng tham gia vào các sự kiện để nhận quà. Duy nhất chỉ có tại codelienquanvip.com, event có giá trị lớn và được nhà phát hành chia sẻ. Các tân thủ đang chơi game thì làm theo hướng dẫn để có được những món quà vip nhé.

Code tân thủ Đạo Mộ Bút Ký Mobile

Hiện tại fanpage đã có được 10.000 lượt thích, nhân đó chúng tôi cũng chia sẻ và tặng cho các thành viên một bộ giftcode Đạo Mộ Bút Ký Mobile. Rất mong với phần thưởng này mọi người sẽ có được mã quà và trang bị. Lưu ý mỗi người chỉ sử dụng được loại code này 1 lần cho 1 tài khoản. Nếu đã dùng và nhận quà trước đó thì không thể sử dụng nữa nhé.

code dao mo but ky mobile

Mã: CODEDMBKM

Cách nhận code Đạo Mộ Bút Ký Mobile vip

Ngoài phần thưởng tân thủ thì các bạn còn được tặng thêm phần quà khác vô cùng to lớn. Đó chính là một mã code đạo mộ bút ký vip. Chỉ duy nhất trên web này có loại mã này, số lượng vô cùng ít. Chính vì vậy nếu muốn nhận thì hãy nhanh tay lên để có được các món quà khủng từ ngày hôm nay.

code dao mo but ky mobile

Bước 1: Nhấn like bài viết và chia sẻ nó lên trang cá nhân của bạn dưới dạng công khai

Bước 2: Để nhận được code thì bạn cần phải để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại ở bên dưới.

Bước 3: Nếu trong vòng 24h chưa nhận email tin nhắn code thì bạn nhắn tin về fanpage để nhận quà.

Nhập giftcode đạo mộ bút ký mobile

Đang cập nhật…

Trên đây là bài viết hướng dẫn game thủ tham gia vào sự kiện và nhận được phần quà từ BQT. Sẽ có nhiều phần thưởng hơn nữa trong thời gian tới, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here