Bộ code Dấu Ấn Rồng Mobile được dành tặng cho các vị game thủ. Mời mọi người đăng nhập ngay vào trong game để rinh về các phần quà miễn phí này nhé. Chúng tôi đã cập nhật được 2300 mã giftcode Dấu Ấn Rồng Mobile. Bây giờ hãy nhanh chóng làm theo mẫu hướng dẫn sau đây để nhận chúng thôi nào.

Mỗi một bộ code được tung ra thị trường đều có giá trị riêng biệt của nó. Không phải lúc nào phần quà cũng được gửi tặng như bây giờ. Phiên bản giới hạn chỉ có vài nghìn mã cho một lần tung ra. Và cơ hội được dành tặng cho tất cả mọi người.

Dấu Ấn Rồng Mobile có phong cách và kiểu đồ họa giống với game Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Chắc chắn sẽ làm cho người chơi thấy ấn tượng và thích thú. Trong game sẽ có 5 lớp nhân vật khác nhau để mọi người lựa chọn. Với các trang bị vật phẩm tốt nhất vượt ải và chiến đấu trở thành người cuối cùng. Hiện tại game đã được tung ra mắt với 2 phiên bản dành cho Android, iPhone và một phiên bản trên máy tính.

Nhận code Dấu Ấn Rồng Mobile

Để bạn nhận được mã vipcode Dấu Ấn Rồng Mobile thì trước tiên phải đăng ký. Lưu ý đây toàn là phần thưởng do codelienquanvip.com bỏ tiền ra mua nhé. Vì thế mọi quyền quyết định thuộc về chúng tôi. Và mã thưởng này cũng có giới hạn người sử dụng. Những bạn nào nhanh tay nhất là được tặng.

code dau an rong mobile

  • B1: Like, Share bài viết trên Facebook của game để loan tin về sự kiện.
  • B2: Cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản, địa chỉ email ở phần bình luận của bài viết này.
  • B3: Đăng nhập thông tin game và vào hòm thư để nhận code.
  • B4: Nếu như chưa thấy mã code được gửi về, các bạn hãy quay lại bài viết này hoặc Facebook để báo cho admin.

Nhập code Dấu Ấn Rồng Mobile

code dau an rong mobile

Nhận được code dấu ấn rồng rồi thì còn phải đăng nhập vào trong game để nhập code nữa. Vì nhiều bạn không biết nhập, sử dụng thế nào lên mới bị hết hạn. Và sau đây là hướng dẫn các bước chi tiết để rinh quà về túi.

Đăng nhập vào trong game > Avatar > Mã kích hoạt > Dán code > OK > Qùa về túi.

Các bạn ơi nhận code Bát Hoang Lãnh Chủ nếu chơi game nhé

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here