Code Đấu Trường Chân Lý Mobile giúp các bạn game thủ sẽ nhận được nhiều vật phẩm trang bị. Đừng bỏ qua cơ hội này để nhận được PET linh thú siêu đẹp mắt và khủng nhất nhé.

Đấu Trường Chân Lý Mobile là một thể loại game quen thuộc được phát triển trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng hiện tại được quá nhiều người yêu mến và để các bạn game thủ được chơi game nhiều hơn. Chúng tôi đã cập nhật phiên bản DTCL Mobile để mọi người có thể chơi được game trên điện thoại. Vẫn phong cách chơi game như vậy nhưng hiện giờ đã được phát triển nhẹ hơn để phù hợp với điện thoại.

Hướng dẫn nhận code Đấu Trường Chân Lý Mobile

Ngay từ khi ra mắt game đã được rất nhiều người hưởng ứng và mong chờ. Các bạn đang háo hức chơi game này thì hãy nhanh chóng cài đặt game. Để đáp ứng nhu cầu chơi game cho các bạn game thủ về những phần thưởng khi chơi game. Nhà phát hành sẽ gửi tặng đến cho mọi người một bộ mã giftcode Đấu Trường Chân Lý Mobile độc quyền.

code dau truong chan ly mobile

Gợi ý: Nhận Code liên quân mobie

Phần thưởng trong mã code DTCL Mobile sẽ là một linh thú siêu phẩm ngẫu nhiên.

Hướng dẫn tham gia vào sự kiện để nhận code đấu trường chân lý.

Yêu cầu tham gia (bắt buộc):

code dau truong chan ly mobile

Bước 1: Hãy nhấn like fanpage https://www.facebook.com/pg/DTCLMobile/

Bước 2: Gửi bình luận thông tin cá nhân được yêu cầu ở phía dưới mục bình luận.

Bước 3: Nhấn vào phần dòng chữ màu đỏ ở bên dưới để vào mục tin nhắn báo danh nhận code.

Khi bạn điểm danh thành công hệ thống sẽ tự động gửi một tin nhắn về máy. Lúc này trong đó sẽ chứa một mã code đấu trường chân lý mobile ở phần tin nhắn. Bạn hãy đăng nhập vào website trang chủ để tiến hành các bước nhập. Nếu như không sử dụng giftcode này sẽ hết hạn và không thể còn dùng được nữa.

Nhập ngay giftcode Đấu Trường Chân Lý Mobile

Tặng code Ngự Kiếm Mobile phần thưởng trị giá 200K

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here