Hướng dẫn nhận code Dawn of Isles mới nhất từ nhà phát hành. Bạn đã nhận được phần quà cực khủng từ ban quản trị chưa. Sau đây admin sẽ tổng hợp đến mọi người các sự kiện mới nhất để có thể nhận giftcode Dawn of Isles.

Dawn of Isles là một thể loại game sinh tồn theo thời gian thực cực hay được phát hành trên điện thoại. Người chơi có thể tham gia và trải nghiệm, để tạo thêm phần quà cho game thủ. Nhà phát hành đã mở ra hành loạt các sự kiện để tặng giftcode miễn phí. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết làm cách nào để nhận chúng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận code Dawn of Isles việt nam.

Nhận code Dawn of Isles mới nhất sever Việt Nam

Nếu như bạn chơi bản quốc tế thì cũng có thể nhận được mã code. Nhưng đối với sever Việt Nam rất ít mã quà tặng. Chúng ta sẽ phải tìm kiếm các phần thưởng từ các web lớn để nhận thưởng. Sau nhiều ngày tìm kiếm thì mình cũng tổng hợp được một số sự kiện để mang tới 5 loại giftcode khác nhau.

Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận code Dawn of Isles vip trị giá 3$. Sau khi sử dụng sẽ có được các vật phẩm hấp dẫn giá trị nhất. Số lượng mã quà có hạn chính vì thế bạn sẽ phải đăng ký theo thứ tự để nhận.

code Dawn of Isles

Bước 1: Loan tin nhận quà tặng bằng cách chia sẻ bài viết này lên Facebook.

Bước 2: Để có thông tin liên hệ với bạn hãy để lại địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook.

Bước 3: Check địa chỉ email đồng thời mở chặn tin nhắn từ người lạ. Mình sẽ gửi 5 mã giftcode khác nhau tới mọi người.

code Dawn of Isles

#Goiy

 Code iron fire

 Code liên quân vip

Trên đây là bài viết giúp bạn có được các bộ mã vipcode Dawn of Isles miễn phí. Còn chờ gì nữa mà không tham gia vào sự kiện này để nhận quà tặng nhỉ. Sau khi có được mã giftcode, hãy nhớ nhập code Dawn of Isles ngay để nhận quà trong hòm thư.

Tặng 5 mã giftcode game Dawn of Isles

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here