Đỉnh Phong Tam Quốc là một siêu phẩm nhập vai dành cho mobile đã được ra mắt. Với cốt truyện quen thuộc các nhân vật lịch sử được đưa vào game như Lưu Bị, Quan Vân Trường, Trương Phi… Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một siêu phẩm hoàn toàn mới. Bạn đã tham gia chơi game chưa, nếu như đang chơi game thì có thể nhận quà tặng code đỉnh phong tam quốc. Nhà phát hành đã mang đến cho mọi người những siêu phẩm mới lạ và các món quà độc quyền.

Giftcode đỉnh phong tam quốc chỉ được phát hành tại địa chỉ codelienquanvip.com, các bạn hãy lưu ý. Chúng tôi sẽ tổng hợp đến mọi người những món quà mới nhất từ NPH.

Nhận code đỉnh phong tam quốc mới nhất

Các sự kiện đang được mở trên trang chủ và fanpage của game, các bạn hãy truy cập và theo dõi. Chúng tôi sẽ mở cho mọi người những phần quà có chứa các vật phẩm mới. Hãy đăng ký theo các hướng dẫn sau đây để nhận code tân thủ đỉnh phong tam quốc nhé. Rất nhiều quà tặng lớn chỉ có duy nhất trên bộ mã này thôi.

code dinh phong tam quoc

B1: Nhấn vào đường link bên dưới để vào mục gửi tin nhắn, đây là tin nhắn gửi đến tổng đài.

B2: Sau khi nhắn tin bạn sẽ nhận lại được một đường link truy cập vào để tải.

Vipcode đỉnh phong tam quốc cách nhận

Để có thêm được mã code dptq thì các bạn làm theo các bước sau đây của mình. Đây là quà tặng chỉ có độc quyền trên trang web của mình. Nó được chính nhà phát hành mở phát thưởng cho các thành viên uy tín.

code dinh phong tam quoc

  • Chia sẻ bài viết lên trang cá nhân Facebook dưới dạng công khai.
  • Điền địa chỉ email ở bên dưới cùng các thông tin được yêu cầu (chỉ được bình luận 1 lần).

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn nhận code đỉnh phong tam quốc miễn phí. Sẽ có nhiều phần quà được cập nhật, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here