Đúng ngày 12/3 sự kiện tặng code đột kích chính thức được khai mở chào đón mùa hè. Ngay từ bây giờ thì các game thủ đã có thể vào và nhận cơ hội sở hữu các phần thưởng miễn phí từ bộ giftcode này.

Bộ giftcode đột kích mở hòm châu báu sẽ mang tới cho các game thủ những cơ hội sở hữu vật phẩm vip. Nhận ngay 10 chìa khóa vàng và chia khóa kim cương để mở các hòm giftcode của game. Cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm xịn trong game và nhân vật ngọc trinh ngon lành.

Đột Kích là một trò chơi thuộc game bắn súng FPS được nhiều người chơi. Và hiện tại game đã kỉ niệm sinh nhật 11 tuổi rất nhiều phần thưởng được mở và tặng miễn phí. Tham gia chơi game bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cuộc chơi bắn súng khôn giới hạn cực đã mắt. Nhiều sự kiện được tổ chức ở trong game và bạn hãy nhanh chóng tham gia ngay.

Code đột kích 2019 miễn phí có nhiều quà

Trước kia thời của mình chơi game không có nhiều code đột kích như bây giờ đâu. Nhưng hiện tại để cạnh tranh với các trò chơi khác thì VTC liên tục mở sự kiện và tặng thưởng cho thành viên tham gia. Nếu như biết nắm bắt cơ hội thì bạn có thể kiếm được đồ và vật phẩm xịn mà không phải nạp game đâu.

Mời bạn tham gia vào sự kiện lần này để nhận giftcode đột kích ngay nhé.

Phần thưởng:

  • Nhân vật Ngọc Trinh (vĩnh viễn)
  • Thẻ hồi sinh 3 giây
  • QBZ-95 Megatron (7 ngày)
  • Desert Eagle Silencer Megatron (7 ngày)
  • D.E Silencer Megatron (7 ngày)
code dot kich
Kho đồ của mình khi nhập giftcode

Phát code đột kích qua phần mềm tự động

Rất nhiều sự kiện lần trước đã chia sẻ giftcode nhưng đều nhầm lẫn do có quá nhiều bạn truy cập. Và sau đó mình đã viết riêng app để phục vụ cho việc chia sẻ code, trong đó có code đột kích vip.

code dot kich

Bằng cách này thì bạn sẽ không cần phải làm gì cả mà chỉ cần download app về sau đó cài đặt rồi nhận thưởng. Mời bạn cài đặt app ở bên dưới nhé.

0/5 (0 Reviews)

11 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here