DXH II với tên đầy đủ là DXH II: awakening of dragon. Phiên bản game mobile độc quyền với hình ảnh đẹp mắt. Bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất. Để các bạn chơi game tốt nhất, chúng tôi sẽ tặng các bạn code DXH II game thủ sẽ nhận được những món quà sau đây.

Tham gia các sự ngày hôm nay để sở hữu được những phần quà cực đã. Chỉ duy nhất trong hôm nay thôi, cơ hội để nhận các phần quà siêu khủng độc quyền. Qùa tặng được phát hành với tổng giá trị là 200K cho mỗi bộ giftcode. Nếu như bạn chưa nhận bao giờ thì ngay bây giờ, làm theo các bước dưới để nhận thưởng ngay.

Đăng ký hẹn ước nhận ngay giftcode DXH II

Game sắp được ra mắt chính thức rồi, nếu tân thủ đăng ký trước trên App Store và Google Pay sẽ nhận được các phần thưởng miễn phí. Đây là món quà mở đầu lần đầu tiên cho anh em đấy nhé. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này từ chúng tôi.

Code DXH II

Link đăng ký trước: https://bit.ly/2VhzKDR

Món quà nhận được: Thú Cưỡi Cấp A Báo Gió*1, Linh Thảo sơ *20, KC Khóa *100G, Vàng*200w

Ngoài ra khi đăng ký làm hội viên sẽ nhận được thêm phần thưởng nhé: Truy cập vào đường link https://bit.ly/2JToQ1R

Chia sẻ code DXH II trị giá 200K tại web

Codelienquanvip.com là đơn vị chuyên chia sẻ những mã code game mới nhất. Nếu như các bạn chưa biết cách nhận thưởng như thế nào. Cứ truy cập vào web của chúng tôi để nhận thưởng.

Code DXH II

Hiện nay admin đã liên hệ với nhà phát hành rồi, rất may mắn đã nhận được 1000 mã code DXH II. Ở trong bài viết này mình sẽ gửi tặng miễn phí đến các bạn. Rất đơn giản thôi, chỉ với vài bước cơ bản là rinh ngay được phần quà cực lớn này.

– Cập nhật những thông tin nhận thưởng của các bạn ở bên dưới.

– Báo danh nhận thưởng tại phần “Click vào đây”.

Như vậy là xong, game thủ đã rinh ngay quà code DXH II về máy rồi đấy. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký trước nhỉ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Xem thêm: Giftcode 3Q Truy Kích

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here