Code Force of Guardians có những vật phẩm gì? Làm sao mới có thể nhận được giftcode còn thời hạn sử dụng. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để tham gia vào sự kiện phát giftcode Force of Guardians miễn phí.

Force of Guardians là một phiên bản game thuộc thể loại moba được nhà sản xuất GODLIKE Games đến từ Thái Lan phát hành. Nhưng hiện tại game cũng đã có phiên bản Tiếng Việt để game thủ có thể chơi game một cách thuận tiện. Nhân dịp phát hành phiên bản Tiếng Việt. Nhà phát hành sẽ gửi tặng đến mọi người một sự kiện mới.

Sự kiện phát code Force of Guardians miễn phí

Như chúng tôi đã thông báo thì event sẽ được phát hành trên địa chỉ codelienquanvip.com, mọi người hãy làm theo các bước sau để nhận quà. Lưu ý mỗi tài khoản chỉ được quyền tham gia 1 lần duy nhất. Phần thưởng sẽ được gửi tới cho tới khi sự kiện kết thúc.

code Force of Guardians

  • Bước 1: Hãy truy cập vào game và copy ID nhân vật của bạn.
  • Bước 2: Để lại thông tin địa chỉ tài khoản, email, số điện thoại, Facebook cá nhân ở bên dưới.
  • Bước 3: Nhắn tin về fanpage để yêu cầu nhận code Force of Guardians.

Like fanpage của game để nhận giftcode Force of Guardians

Chúng tôi cập nhật rất nhiều event của game trên fanpage. Các bạn game thủ có thể xem và làm theo hướng dẫn để tiếp cận nhiều hơn các phần quà. Chỉ cần nhấn like và sẽ được gửi tặng ngay một vipcode Force of Guardians khi bạn nhắn tin.

code Force of Guardians

Phần thưởng này không có thời hạn, bạn có thể hoàn thành chúng bất cứ lúc nào. Nhưng mỗi tài khoản Facebook chỉ được tham gia 1 lần duy nhất. Vã mã code cũng chỉ được nhập 1 lần trên 1 tài khoản thôi.

Trên đây bài viết đã hướng dẫn nhận code game Force of Guardians miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Link: https://www.facebook.com/pg/GODLIKEFoGTH/

Nhận code nghịch thủy hàn miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here