Nhà phát hành Gamota xin gửi tặng code giang hồ ngoại truyện mobile mới nhất đến game thủ. Các bạn đã sẵn sàng cho một chuyến hành tẩu giang hồ khó khăn và cũng đầy vinh quang chưa. Dưới đây bài viết này codelienquanvip.com sẽ tổng hợp lại giftcode giang hồ ngoại truyện mobile để gửi tặng bạn đọc.

Hiện nay ở trên các cửa hàng game đã được chính thức giới thiệu đến game thử. Và rất may mắn đã được đón nhận một cách nồng nhiệt nhất. Thay lời cảm ơn đến những ai đã ủng hộ chúng tôi xin gửi tặng code tân thủ giang hồ ngoại truyện mobile cùng nhiều phần quà khác. Chắc chắn nó sẽ là bước đệm vững chắc dành cho các bạn trong con đường sắp tới.

Nhận code giang hồ ngoại truyện mobile tại đây

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phát và chia sẻ đến mọi người những mã vipcode mới nhất. NPH đã dành cũng như gửi tặng chúng tôi hàng nghìn mã quà tặng để game thủ có thể sử dụng chúng. Và sau đây sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận code giang ho ngoai truyen mobile miễn phí.

code giang ho ngoai truyen mobile

Thời hạn: Vĩnh viễn

Phần thưởng: Mã thẻ 50K

Cách nhận:

1. Việc đầu tiên các bạn cần phải làm là chia sẻ bài viết ở dạng công khai

2. Ở lại bài viết này ít nhất 3 phút để nhận diện ID và sau đó gửi email xuống dưới.

3. Kiểm tra trong hòm thư của bạn xem có tin nhắn mới không nhé.

code giang ho ngoai truyen mobile

Những phần quà này không dễ gì có được và số lượng của chúng cũng bị giới hạn. Vì thế nếu như muốn có được hãy nhanh tay lên và tham gia vào sự kiện này để nhận quà tặng. 01 vipcode giang hồ ngoại truyện mobile sẽ được gửi tặng đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

code giang ho ngoai truyen mobile

Giftcode giang hồ ngoại truyện mobile mới nhất

Theo như các thông tin mình được biết thì sẽ có thêm sự kiện được tổ chức trên fanpage chính thức. Anh em hãy lên Facebook và tìm sau đó nhấn like để theo dõi và làm theo các hướng dẫn từ admin để nhận quà nhé. Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin sự kiện liên quan nếu như có thêm chương trình mới. Hãy bình luận ý kiến xuống bên dưới nếu bạn có ý kiến riêng của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here