Code Giang Sơn Mỹ Nhân – SohaGame được tổng hợp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí ở đây. Anh em game thủ nhanh chóng đăng ký theo các bước sau đây để nhận quà trị giá 100K nhé.

Chúng tôi liên tục update về thông tin sự kiện trong game. Và đã có nhiều chương trình event được tổ chức mỗi ngày, chỉ cần hoàn thành đầy đủ theo các bước mẫu là được. Đảm bảo mỗi thành viên tham gia sẽ nhận được ít nhất 01 mã giftcode Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile. Nào còn chờ đợi gì mà không nhanh tay đăng ký ngay bây giờ.

Giftcode Giang Sơn Mỹ Nhân – SohaGame

Code game Giang Sơn Mỹ Nhân mới được giới thiệu và cho ra mắt từ khi phiên bản Việt Nam được ra mắt. SohaGame phát hành và vận hành cả ở nước ngoài và Việt Nam vì thế sẽ có 2 phiên bản chính thức. Người chơi tại nước ta cần phải cài đặt phiên bản Tiếng Việt để nhận thưởng nhé.

code Giang Sơn Mỹ Nhân

Theo dòng sự kiện được đăng tải trên Facebook thì tân thủ sẽ nhận được code chung và code vip dành riêng cho ai hoàn thành nhiệm vụ. Lưu ý giftcode này không được chia sẻ công khai thay vào đó cách nhận thì phải đăng nhập và thực hiện đầy đủ các bước thì mới được.

Cách nhận code Giang Sơn Mỹ Nhân

Để nhận code Giang Sơn Mỹ Nhân thì các bạn hãy làm theo đầy đủ những bước sau đây. Giftcode được gửi ngay lập tức về sms tin nhắn của các bạn thôi.

code Giang Sơn Mỹ Nhân

– Để lại địa chỉ email đăng ký tài khoản ở bên dưới bài viết này

– Nhấn vào đây ở cuối để truy cập vào đường link gửi tin nhắn nhận thưởng.

– Yêu cầu gửi tin nhắn để báo danh và nhận quà

Trên đây là hướng dẫn giúp anh em game thủ nhận được phần thưởng đến từ những mã giftcode giang son my nhan. Còn chờ gì nữa mà không nhanh thử và lấy ngay thôi nào. Chắc chắn đây sẽ là các phần quà mới lạ và hấp dẫn nhất.

Tặng thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here