Cập nhật tổng hợp code gọi ta quan lão gia mới nhất từ nhà phát hành. Đại nhân nhanh tay tham gia vào sự kiện để nhận tổng cộng 5 bộ giftcode gọi ta quan lão gia miễn phí.

Vậy là sau bao ngày mong chờ thì game thủ đã được thưởng thức hương vị của trò chơi theo thể loại cung đình. Đây là phiên bản game được Việt Hóa với các nhân vật lịch sử của Việt Nam.

Tham gia chơi game là một cuộc chiến vương quyền để giành ngai vàng hàng trăm người muốn có. Nhưng để có thể đứng lên ngôi vị cửu ngũ chí tôn thì đại nhân cần phải bỏ ra nhiều công sức. Và các phần thưởng từ bộ code gọi ta quan lão gia sẽ giúp rút ngắn thời gian.

Code gọi ta quan lão gia có những phần thưởng gì

Nhà phát hành game đã mang đến nhiều phần thưởng đến người chơi. Đây là sự khởi đầu mãnh liệt trên con đường tiến thân của game thủ. Đại nhân sẽ nhận được các phần thưởng từ các mã giftcode goi ta quan lao gia vip.

code goi ta quan lao gia

Phần thưởng bao gồm môm khách Nguyễn Trãi và Hồng Nhan Huyền Trân Công Chúa.

Cách nhận gift code gọi ta quan lão gia tân thủ, vip

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn rất nhiều phần thưởng từ mã code gọi ta quan lão gia. Tổng hợp một lần sẽ là 5 mã giftcode được tặng bao gồm tân thủ, vip, code share, code fanpage, code sự kiện.

code goi ta quan lao gia

Bước 1: Like và share ở chế độ công khai trên Facebook cùng với chế độ kèm theo dòng chữ gọi ta quan lão gia.

Bước 2: Tìm fanpage codelienquanvip.com nhấn like và nhắn tin kèm hình ảnh chụp màn hình đã share.

Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi cho bạn đủ bộ giftcode như đã nói. Lưu ý số lượng giftcode không giới hạn và số lần nhận.

Bạn nhận thể nhận code liên quân vừa được ra mắt. Và nhận thêm code aog đấu trường vinh quang khủng nhất.

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here