Code gunny được chia sẻ tại sự kiện của codelienquanvip.com mời tất cả các gà nhận ngay đi. Với những phần thưởng này bạn sẽ có nhiều trang bị để chơi game.

Hàng tháng chúng tôi đều tổ chức sự kiện tặng code gunny vip miễn phí cho người chơi. Toàn bộ phần thưởng được Zing cung cấp và chúng tôi là đơn vị chia sẻ lại những bộ giftcode.

Gunny là trò chơi được nhiều bạn trẻ yêu thích, một thể loại game bắn súng theo lượt tọa độ cực hay. Game đã có lịch sử phát triển khá lâu và được VNG phát triển trực tiếp trên web. Chơi game mà không cần cài đặt game, trong game giao lưu với nhiều người khác trên khắp cả nước.

Code gunny zing vip có những phần thưởng

  • 25.000 Xu + 30.000 Xu Khóa + VIP-Boomerang + Trang Bị + Pet + Đá Quý

Mỗi bộ giftcode gunny có chứa các phần quà giá trị cực xịn, chỉ dành riêng cho những gà đang đọc bài viết này.  Và sự kiện này được tặng miễn phí nhé, mỗi tháng hãy truy cập vào đây để lấy giftcode.

code gunny

Cách nhận gift code gunny 2019 miễn phí

Để nhận được code gunny thì các bạn cần phải sử dụng phần mềm app của chúng tôi. Nhận giftcode hàng tháng tự động mà không cần phải làm gì, mọi thứ hoàn toàn miễn phí. App hỗ trợ cả các dòng máy điện thoại Android và iOS.

  • Chia sẻ bài viết lên Facebook và tag 4 người bạn
  • Bình luận địa chỉ email bên dưới để thuận tiện liên hệ với bạn
  • Mọi thứ được chia sẻ miễn phí và độc quyền chỉ có tại đây.
  • Cam kết chất lượng không lừa đảo và hoàn toàn miễn phí.

code gunny

Trong thời gianq ua chúng ta đã không ngừng phát triển và thay đổi. Rất mong rằng với các phần thưởng cho Gunner, dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ có rất nhiều sự kiện và phần quà được tổ chức.

Nhanh tay để nhận được code gunny zing ngay thôi các bạn ơi, mỗi phần thưởng sẽ giúp bạn trở thành gà chính khủng nhất.

Click vào đăng ký nhận quà để trở thành người may mắn

code gunny

0/5 (0 Reviews)

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here