GunX: Fire được Gamota phát hành, đây là phiên bản game bắn súng tọa độ hiện đang được rất nhiều người yêu thích. Game sắp được ra mắt chính thức rồi, các bạn có thể nhận code GunX: Fire ngay bây giờ.

Tìm hiểu về code GunX: Fire qua các sự kiện

Được phát triển theo phiên bản game PC – Fortress khá là hot cách đây 20 năm. Vẫn với lối chơi bắn súng tọa độ yêu cầu tính toán và những màn đấu súng kinh điển. Phiên bản game GunX: Fire với nhiều điểm tương đồng với game Gun Love 3D.

code gunx fire

Nhưng chắc chắn sẽ có nét đặc biệt hơn so với đàn anh của mình. Ngoài các chế độ đâu quen thuộc, người chơi sẽ trải nghiệm những pha chiến đấu đầy màu sắc. Và ở dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những sự kiện đang ra mắt trong game. Nếu thực hiện theo thì mọi người sẽ có được những mã giftcode GunX: Fire miễn phí.

Hướng dẫn cách nhận giftcode GunX: Fire

Code GunX: Fire sẽ được tặng miễn phí thông qua các bài viết được đăng tải trên fanpage chính thức. Vì vậy để cập nhật các thông tin về quà tặng sớm nhất. Mời anh em game thủ nhấn theo dõi Facebook chính thức của chúng tôi.

code gunx fire

Ở bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn những bước để nhận vipcode GunX: Fire Mobile miễn phí qua web này.

  1. Việc đầu tiên các bạn cần phải nhấn like fanpage chính thức của game.
  2. Sau đó chụp ảnh màn hình và đặt ở chế độ xem trước.
  3. Nhấn inbox về cho admin kèm hình ảnh để nhận được quà tặng.

Link Facebook: https://www.facebook.com/pg/gunxfire/

Inbox: http://m.me/gunxfire

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn nhận được code GunX: Fire miễn phí rồi. Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay bây giờ để có quà tặng đến từ chúng tôi nào. Cùng nhận thưởng để nâng cấp cho nhân vật của mình. Tham chiến ngay hôm nay để có các quà tặng miễn phí.

Tặng thêm quà:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here